Thần Đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng gần như chắc chắn đỗ Đại Học

-
Điểm thi Đại Học của Nguyễn Đức Bình - Chim Sẻ Đi Nắng cao hơn rất nhiều so với điểm sàn trung bình của trường Học Viện tài chính.

Có lẽ cái tên Chim Sẻ Đi Nắng đã trở nên hết sức quen thuộc với cộng đồng AoE Việt vào thời điểm hiện tại. Thậm chí nhiều người "cuồng" còn cho rằng, nếu không có sự xuất hiện của thần đồng trẻ tuổi này thì nền AoE Việt sẽ còn "tụt dốc không phanh" khủng khiếp hơn.

Tuy nhiên, trong 1 năm trở lại đây, chúng ta không còn được chứng kiến Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu AoE thường xuyên nữa. Nguyên nhân là bởi em còn phải đối mặt với một thử thách khó hơn rất nhiều, cuộc thi Đại Học nơi mà bất cứ thí sinh tham dự nào đều mong muốn mình sẽ vượt qua.

 
Sau 12 năm đèn sách, không chỉ gia đình hay cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng mà cả cộng đồng AoE Việt đều mong muốn em sớm "Vượt Vũ Môn" thành công. Chẳng vậy mà trong suốt quãng thời gian trước, trong và sau khi thi, hàng loạt topic đã được lập ra để cổ vũ cũng như hỏi han về tình hình thi cử của Chim Sẻ Đi Nắng.
 

Và giờ đây, tất cả có lẽ sẽ thở phào nhẹ nhõm khi trường Học Viện Tài Chính (trường Đại Học mà Chim Sẻ Đi Nắng ứng thi) đã chính thức công bố điểm. Theo đó, Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật là Nguyễn Đức Bình) đã đạt tổng 20 điểm tròn. Trong đó, điểm thi là 19.25 (Toán 6.75, Lý 6.5 Hóa 6) và 0.75 điểm ưu tiên khu vực.

Chim Sẻ Đi Nắng đạt tổng 20 điểm trong kì thi Đại Học.

Mặc dù cho tới thời điểm hiện tại, trường Học Viện Tài Chính vẫn chưa công bố điểm sàn, nhưng theo thông lệ thì nó sẽ không quá con cố 16.5 - 17 điểm. Như vậy, gần như chắc chắn Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đỗ Đại Học.

Thông tin này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng AoE Việt và hầu hết mọi người đều lên tiếng chúc mừng em. Hi vọng rằng với tâm lý thoải mái khi cởi bó được gánh nặng thi cử, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Một lần nữa xin chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng, một tấm gương tốt cho các bạn trẻ về việc chơi game nhưng vẫn chăm chỉ học hành và đạt kết quả tốt trong thi cử.

Theo trí thức trẻ