Tham gia bình chọn đội hình All-Star của CF Legends Việt Nam

ABC -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình siêu sao của CF Legends Việt Nam sẽ chuẩn bị sang Trung Quốc tham dự giải đấu trị giá 15.000 USD.

Khi mà những thông tin liên quan đến The Legends, giải đấu CrossFire Legends (CFL) quốc tế số một trong năm được tổ chức tại Việt Nam, vẫn còn rất khan hiếm thì fan hâm mộ sẽ có một mối bận tâm khác. Đó chính là bình chọn đội hình đại diện cho CFL Việt Nam tham dự CROSSFIRE STARS (CFS) 2017, giải đấu trị giá 15.000 USD do Smilegate đứng ra đăng cai tổ chức vào đầu tháng 12 tới đây.

Theo đó, CFS 2017 quy tụ ba đội tuyển tới từ ba quốc gia - gồm Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam – tranh tài tại Tây An, Trung Quốc trong vòng bốn ngày, từ 01-03/12. Đội vô địch CFS 2017 sẽ giành được 7.000 USD tiền thưởng (gần 160 triệu đồng), trong khi Á quân nhận 5.000 USD (hơn 113 triệu đồng) và 3.000 USD  (gần 70 triệu đồng) dành cho đội hạng ba.

CFS là giải đấu quốc tế của những ngôi sao CF Mobile sáng nhất của mỗi nước tham dự, chính vì vậy việc tìm ra đội hình tham dự giải đấu này ở Việt Nam sẽ do chính cộng đồng lựa chọn”, trích lược thông cáo báo chí của VNG. “Danh sách các vận động viên được đề cử sẽ dựa trên thành tích thi đấu của bản thân và đội tuyển của mình. Các xạ thủ đang chơi CFL sẽ bình chọn dựa trên sự yêu thích của mình cũng như tài năng của các vận động viên tương ứng cho các vị trí tanker, leader, sniper, supporter, baiter.

Theo đó, người chơi muốn tham gia bình chọn cho đội hình All-Star Việt Nam cần đăng nhập vào game và click vào tên player mà bạn mong muốn. VNG lưu ý rằng, mỗi người chỉ có quyền lựa chọn một thành viên cho mỗi vị trí và tối đa hai thành viên của 1/3 team CFL hàng đầu Việt Nam – gồm Ahihi Team, Dragon và HeadHunter – với thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến 23g00 ngày 09/11 sắp tới.

Nghiễm nhiên, player nào có số phiếu bầu từ cộng đồng người chơi nhiều nhất sẽ có tên trong đội hình tham dự CFS 2017. 

ABC