Thái Lan ‘vô đối’, Việt Nam lọt top 4 giải Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á 2020

Chịu -
(GameSao.vn) – Giải đấu đã hạ màn vào hôm qua (13/6) bao gồm hai hạng mục dành riêng cho người nổi tiếng và các tuyển thủ siêu sao.

Xavier Esports là nhà vô địch của Free Fire Pros All-Stars (FFAA) 2020 – giải đấu được coi là Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á trị giá 50,000 USD – và đem về nhà số 12,000 USD tiền thưởng.

Bảng tổng sắp hạng mục siêu sao đụng độ của FFAA 2020

Xavier Esports đã trình diễn phong độ ấn tượng trong loạt Bo6 diễn ra vào hôm qua (13/6). Đội tuyển Free Fire Thái Lan đã cán đích hạng ba ở 5/6 bản đồ và giành được cú “Booyah!” ở Round 4. Họ tích lũy được 197 điểm sau sáu rounds, nhiều hơn tới 63 điẻm so với đội Á quân Wisdom Esports.

Cả Xavier Esports lẫn Wisdom Esports đều là đại diện của Thái Lan. Điều đó cho thấy rằng khu vực này đang thống trị Free Fire châu Á và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với tất cả các đối thủ trên toàn cầu.

Đội tuyển Thái Lan còn lại tham dự giải đấu, ILLUMINATE, giành được vị trí thứ sáu chung cuộc.

Ngay cả ở hạng mục đại chiến người nổi tiếng trong khuôn khổ FFAA 2020 diễn ra vào hôm 12/6, các teams Thái Lan cũng chia nhau hai ngôi vị dẫn đầu BXH.

Bảng tổng sắp hạng mục đại chiến người nổi tiếng của FFAA 2020

Cụ thể, Savage bao gồm các YouTubers nổi tiếng “Cake XI”, “JASMINNIIIZ”, “SACOOL CH” và “GuyNa” đã giành 8,000 USD thuộc về nhà vô địch trong tổng số 30,000 USD tiền thưởng.

Savage đã hai lần đoạt #1 sau sáu rounds đấu và thể hiện ấn tượng khi chỉ có duy nhất một lần xếp dưới top 5.

WIPWUP cũng tập hợp những nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng Free Fire Thái Lan gồm “Sandee Ch”, “Rambo FF”, “TONKLA” cùng “SoCyber”. Họ đã cùng nhau để lại dấu ấn ở Round 2 với 10 kills cùng cú “Booyah!” khi có sự giúp sức của hai tuyển thủ chuyên nghiệp thuộc biên chế EVOS Esports – Sandee CH và Rambo FF.

FFAA 2020 quy tụ các tuyển thủ chuyên nghiệp, streamers cùng YouTubers của Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Ấn Độ tranh tài ở một trong những sự kiện hiếm hoi của Free Fire do ảnh hưởng của coronavirus.

Mỗi đội đều có dịp phô diễn tài nghệ trong sáu rounds đấu trải đều trên ba bản đồ sẵn có trong game gồm Bermuda, Purgatory và Kalahari.

Thành tích tốt nhất của Việt Nam là cán đích hạng tư ở cả hai hạng mục với V – Gaming (nhà vô địch Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020) và Angel (AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân & Hải Đăng).

SCVG của Việt Nam đã hai lần có được "Booyah!" nhưng chỉ có được vị trí thứ năm trên BXH hạng mục siêu sao đụng độ của FFAA 2020

Sau đây một tuần lễ, giải đấu Free Fire tầm cỡ nhất Việt Nam – Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 với tổng giá trị giải thưởng đạt 1.5 tỷ đồng – sẽ khai mạc vào ngày 21/6.

Giai đoạn vòng bảng kéo dài đến 21/7 và Vòng Chung kết sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào ngày 08/8 với 500 triệu đồng đang chờ đợi nhà vô địch.

Chịu