Team SoloMid đã sở hữu một team Fortnite: Battle Royale chuyên nghiệp

(GameSao.vn) – TSM Fortnite.

TSM vừa công bố ba players còn lại trong team FBR chỉ sau vài tuần kể từ thời điểm xác nhận “lấn sân” vào bộ môn eSports mới mẻ này.

Darryle "Hamlinz" Hamlin, "CaMiLLs" và "Daequan" cùng với Ali "Myth" Kabbani hình thành nên team FBR đầu tiên của tổ chức TSM – theo thông báo chính thức vào ngày hôm kia (03/02).

Hamlinz – người đã từng thi đấu Call of Duty, Halo và cả PlayerUnknown’s Battlegrounds – hiện đang xếp hạng hai trong rank Solo và đứng hạng tư trên BXH tổng của FBR.

CaMiLLs là cựu player của bộ môn Gears of War, trong khi Daequan có kinh nghiệm chơi các game MMO.

TSM là một trong số những tổ chức bày tỏ sự thích thú với mảng eSports của FBR, nhưng Epic Games lại chưa có bất cứ động thái nào chứng minh họ sẽ đưa tựa game “con cưng” của mình đi theo hướng này.

Nhưng trong thời gian sắp tới, có vẻ như dòng game battle royale nói chung sẽ phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa.

Đây đúng là một ước mơ đã thành hiện thực”, Hamlinz nói trong bản thông cáo báo chí.

Mọi người luôn nói với tôi rằng tôi là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng tôi chắc chắn muốn cám ơn gia đình và người xem, những người đã ủng hộ tôi bằng nhiều cách. Và điều này sẽ không thành hiện thực nếu như thiếu họ. Nó khiến tâm trí tôi điên loạn khi một tổ chức hàng đầu như TSM muốn mình. Giờ thì tôi đã sẵn sàng để cho mọi người thấy TSM Fortnite là gì và đem về một vài chức vô địch giải LAN.

TSM cũng công bố đã ký hợp đồng với các streamers Shane "OPscT" Turnbull, "Dakotaz" và "HighDistortion" để tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng trong mảng gaming cùng nội dung trực tuyến.

2016 (Theo Dot Esports)