Team PUBG Mobile hay nhất Việt Nam trở thành triệu phú

Gamer -
(GameSao.vn) – Nhà vô địch của FLVN 2018 đã giành được tổng cộng gần 8,000 USD tiền thưởng.

Sau hai ngày cuối tuần vừa qua hoàn toàn áp đảo Chung kết Tổng của Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (FLVN 2018) – giải đấu PUBG Mobile quy mô nhất từ trước tới nay dành riêng cho game thủ VIệt – Box Gaming đã xuất sắc giành được ngôi vị vô địch trị giá 7,000 USD.

Giữ vững phong độ khi là team thi đấu thành công nhất tại bốn vòng loại hàng tuần, Box Gaming đã nhận được tổng cộng 7,900 USD (gần 185 triệu đồng) tiền thưởng từ phía BTC.

Xuyên suốt Chung kết Tổng FLVN 2018, Box Gaming chưa bao giờ phải chịu áp lực bám đuổi từ phía 19 teams còn lại.

Top 10 teams có thành tích tốt nhất tại FLVN 2018 đều nhận được tiền thưởng từ phía BTC

Box Gaming đã tăng tốc ngay từ những rounds đấu đầu tiên thuộc thể thức TPP của Chung kết Tổng FLVN 2018. BTC đã gọi họ là “Ông Vua TPP” khi có 2/4 rounds đoạt “Winner Winner Chicken Dinner”, ghi 61 kills để thu về 2.895 điểm – tạo ra khoảng cách 700 điểm với nhóm bám đuổi phía sau – sau ngày thi đấu đầu tiên.

Bước sang ngày thi đấu còn lại với bốn rounds đấu thuộc thể thức FPP, Box Gaming vẫn kịp đoạt thêm một #1 cùng 33 kills để giành chức vô địch thuyết phục với 5,070 điểm – nhiều hơn team Á quân ROBINHOOD tới 1,300 điểm.

Top 1 của Box Gaming là khả năng của họ, không hề may mắn một chút nào”, caster Nam Blue đưa ra nhận định sau hai ngày đồng hành cùng Chung kết Tổng FLVN 2018. “Các bạn có thể thấy tất cả các trận đấu (thuộc Chung kết Tổng) dù Box có mất người hay không thì họ vẫn là những người vào được bo cuối cúng. Trận nào cũng như trận nào.

Ở những diễn biến liên quan, Super Star – team thi đấu thành công thứ nhì tại các vòng loại hàng tuần sau Box Gaming – đã cán đích hạng tư chung cuộc về giành tổng cộng 1,600 USD (hơn 37 triệu đồng) sau chiến dịch FLVN 2018.

Hiện BTC FEG và Gank Esports vẫn chưa công bố có tiếp tục tổ chức các mùa giải sau của FLVN hay không.


Độc giả quan tâm có thể theo dõi lại diễn biến của tám rounds đấu thuộc Chung kết Tổng FLVN 2018 trên fanpage giải đấu: https://www.facebook.com/FLVNEsports/

Gamer