Team Liquid hòa thân thành siêu anh hùng của Marvel

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây là kết quả của dự án hợp tác làm áo đấu giữa đôi bên.

Team Liquid đã hợp tác với Marvel Entertainment để tung ra mẫu áo đấu phiên bản giới hạn trong thời gian diễn ra giải đấu Rift Rivals 2019 – theo thông báo chính thức của tổ chức vào sáng nay (28/6).

Rift Rivals là nơi tranh đấu của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất hai khu vực Bắc Mỹ và châu Âu – kéo dài từ 27/6 tới 07/7.

Liquid đã hé lộ mối quan hệ hợp tác với Marvel trong buổi livestream Rift Rivals, nơi đội tuyển LMHT của họ xuất hiện với những chiếc áo đặc biệt được lấy cảm hứng từ nhân vật Captain America có logo của cả Avengers lẫn tổ chức esports hàng đầu Bắc Mỹ.

Nhưng đây chưa phải là tất cả.

Ngoài ra, cũng sẽ có chiếc áo đấu được in hình bộ giáp đỏ truyền thống của Iron Man ở phía trước và cả Quantum Realm – tương tự như bộ đồ được các Avengers mặc trong Endgame.

Những chiếc áo phông in hình logo của Marvel và Liquid cũng sẽ được bán sẵn.

Mục tiêu của chúng tôi là khởi đầu với đồ lưu niệm trong giai đoạn đầu và rõ ràng, chúng tôi muốn tạo ra thêm những món đồ và năm thứ trên mới chỉ là khởi đầu”, Mike Milanov, COO của Liquid, phát biểu. “Chúng tôi cũng thích khám phá cách mà chúng ta hòa mình vào vũ trụ Marvel hoặc những thứ khác để có thể chìm đắm vào cách sống, gaming và truyện tranh.

Đây là một sự hợp tác đầy tham vọng và thú vị dành cho tất cả các fan hâm mộ của Liquid nói riêng và Marvel nói chung.

ABC (Theo Dot Esports)