Té ngửa khi biết game thủ đòi thách đấu với nhân viên Riot chỉ ở bậc...Bạc Đoàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Vài ngày trước, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại thế giới có một thành viên lên tiếng thách đấu solo 1 vs 1 với tất cả nhân viên Riot Games.

Sự việc này đã được khá nhiều người trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ủng hộ. Họ đoán anh ta chắc cũng phải là một cao thủ của tựa game này.

Hãy cùng tìm hiểu một chút về hồ sơ của game thủ Liên Minh Huyền Thoại "dũng cảm" này ngay sau đây nhé!
---

Vài ngày trước, có một chủ đề được đăng tải trên diễn đàn LMHT thế giới. Chủ topic này muốn gửi đến Riot Games lời thách thức solo 1 vs 1 với tất cả nhân viên của công ty này.
 


Nội dung của chủ đề rất ngắn gọn với nội dung: Anh ta muốn thách đấu solo 1 vs 1 với tất cả các nhân viên của Riot Games. Trận đấu cuối cùng anh ta muốn đánh là solo ADC với Phreak - một nhân vật khá quen mặt với cộng đồng LMHT thế giới. Anh ta còn nói muốn đánh bại nhân viên này!
 

 

Sau khi chủ đề này được đăng tải, đã có khá nhiều người ủng hộ và khích lệ game thủ này.
 


Hãy đánh bại họ và anh sẽ là người hùng giỏi nhất!

 
Tôi sẽ trả tiền để xem trận đấu của anh với Phreak.

Nhiều người đã nghĩ anh chàng này cũng phải là một cao thủ trong giới LMHT nên anh ta mới tự tin như vậy. Tuy nhiên, theo những gì gamenoob tìm hiểu được về anh ta. Hóa ra người chơi này mới đang chỉ ở bậc...Bạc Đoàn I ở máy chủ Bắc Mỹ.
 

 


Còn bậc xếp hạng của Phreak ở tận...Kim Cương!
 


Có lẽ vì thế mà trước lời thách thức khá ngạo mạn của người chơi này mà Riot Games chẳng hề đếm xỉa gì. Bằng chứng là trong chủ đề này, chẳng có một mod nào của Riot Games vào đếm xỉa đến cả.

Cũng phải công nhận rằng người chơi này khá can đảm khi đưa ra lời thách thức như vậy tới Riot. Tuy nhiên, anh ta cũng nên biết mình là ai. Đừng chơi trội như vậy chỉ để gây chú ý!

theo gamenoob