Tất cả người chơi Overwatch sắp nhận được quà Noel miễn phí

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Rõ ràng là Blizzard đang làm hết sức có thể để Giáng sinh của các game thủ Overwatch bớt lạnh lẽo.

Giáng sinh đến sớm hơn với người chơi Overwatch toàn cầu. Sau khi Blizzard quyết định giảm giá 50% cho cả hai phiên bản gốc và Game of The Year Edition cách đây ít ngày, thì giờ họ lại tiếp tục tặng quà Noel cho người chơi.

Hai kiểu ăn mừng chiến thắng (victory pose) của Bastion và Sombra sẽ đến tay game thủ Overwatch ngay sau khi sự kiện Winter Wonderland 2017 khép lại vào ngày 01/02 năm sau.

Dù có đăng nhập vào Overwatch trong quãng thời gian diễn ra Winter Wonderland 2017 hay không, người chơi vẫn sẽ nhận được hai victory poses của Bastion và Sombra – nhưng chưa được phép sử dụng. Người quản lý cộng đồng của Overwatch, Josh Engen, gọi món quà này là “sự tiếp đãi cực kỳ đặc biệt.

Hiện món quà nhân dịp Giáng sinh của người chơi Overwatch đã hiện diện trên test server nhưng lại chưa xuất hiện trong các trận đấu chính thức.

Như vậy, Winter Wonderland 2017 xuất hiện đem theo tổng cộng tám victory poses của Zenyatta, Zarya, Genji, Widowmaker, Roadhog, Mercy, Bastion và Sombra – trong số hơn 50 skins, emotes,…vào thế giới Overwatch kể từ ngày 12/12 vừa qua.

Chịu (Theo Dot Esports)