Tâm thư gửi chồng tương lai của một nữ game thủ DOTA 2

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Anh phải biết chơi Tiny CK BB SB nữa.., lý do hả, cái này anh không biết thì chia tay đáng lắm.

Cách đây ít giờ một nữ game thủ DOTA 2 khá là có tiếng trong cộng đồng đã đăng tải một tâm thư gửi chồng và người yêu tương lai của mình. Nội dung thì không có gì nhiều, nhưng nếu bạn thực sự muốn trở thành một chàng trai người yêu hoàn hảo thì hãy đọc thật kỹ và nên học chơi Tiny CK BB SB ngay nhé.

Nội dung bức thư

"21 tuổi gửi tâm thư cho chồng/người yêu tương lai thôi.

'Nếu anh chơi dota/sc/hots'

Chuyện tình yêu của chúng ta sẽ hơi phức tạp 1 chút (hay nhiều chút). Dĩ nhiên là em không hề thích vụ hẹn hò ở net tí nào như mấy cô gái 'lý thuyết 100k' đình đám trên mạng nhưng do em cũng chả biết đi đâu nên onlan có khi là 1 ý tưởng không tồi. Tại sao không thích hả? em không muốn hủy hoại cuộc sống của mấy FAers như cách mà mấy cúp pồ onlan chơi LoL đang hủy hoại thời gian yên bình của em ở net if you know what I mean - Tuy nhiên nếu chúng ta vào đấy tryhard thì đó lại là 1 câu chuyện khác.

Hôm nay đọc lại mấy stt 100k, thấy hay hay, muốn dặn ai đó là đừng bao giờ giành trả hết tất cả mọi thứ cho em. Điều đó chỉ làm em khó chịu thôi không có hoa mỹ như trong film về 1 thanh niên lịch lãm dắt người yêu đi ăn đâu. Khi nào anh có lương đi rồi lúc đấy em sẽ bắt anh dắt em đi ăn phá lấu, bắp xào v.v... cướp giật bắt ép anh khao thì đồ ăn sẽ ngon hơn anh tự mời em đó, biết ko hả. Nếu anh ingame vs cô gái nào khác, ngoài em và 4 con "chó dại" cùng team hiện tại thì anh đừng mơ em mong anh thắng, hoặc ít nhất là 4-5 games sau đấy anh có thể ngồi đồng đợi em hoặc find vs cô ý tiếp, dĩ nhiên là anh biết anh find tiếp thì ch gì sẽ xảy ra rồi đó.

Anh phải biết chơi Tiny CK BB SB nữa, lý do hả, cái này anh ko biết thì chia tay đáng lắm.

Quanh đi ngoảnh lại thì chúng ta có vẻ sẽ hẹn hò ở net khá nhiều nên là sẽ ko có lãng mạn gì cả, nên nhiện vụ của anh sẽ là nhắc em mỗi đêm là anh yêu em nhất quả đất này đó biết chưa? không được vô duyên như cúp pồ ‪#‎yuka‬ với ‪#‎trashplayer‬ nha.

Còn nếu anh là chàng trai không chơi game thì ... em chưa dám tưởng tượng ra đâu."

Minh Vũ