Sự kiện Overwatch Anniversary sẽ khởi động vào tuần sau

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thông tin bị rò rỉ từ tài khoản Twitter Overwatch Brazil.

Event tiếp theo của Overwatch chỉ còn cách tất cả người chơi một tuần nữa.

Overwatch Anniversary dường như sẽ bắt đầu vào ngày 23/5 (theo giờ Việt Nam), nếu như thông tin bị lộ ra từ tài khoản Twitter của Overwatch Brazil là đáng tin cậy.

Fan Overwatch đã ngay lập tức bàn tán xôn xao về tweet này khi nó công bố về thời điểm diễn ra event cùng một vài thông tin cơ bản. Đáng nói, đoạn tweet ngay lập tức bị gỡ xuống nhưng rất nhanh tay, ai đó đã quay lại được màn hình và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Một skin mới toanh của Junkrat, mang phong cách cướp biển, được hé lộ. Bên cạnh đó là một vài items và brawls từ các events khác cũng sẽ quay trở lại. Thông tin chi tiết hiện vẫn chưa rõ ràng.

Thời điểm khởi động Overwatch Anniversary có thể không khiến quá nhiều người chơi cảm thấy bất ngờ. Năm ngoái, event này cũng đã được Blizzard khai mở vào ngày 24/5 (theo giờ Việt Nam) – đúng dịp sinh nhất đầu tiên của Overwatch.

Overwatch Anniversary đem theo hơn 100 items trang trí cũng như ba arena maps hoàn toàn mới đi kèm với các modes bổ sung.

Blizzard thường phát ra các thông báo chính thức liên quan đến event trước ngày khai mạc một tuần hoặc lâu hơn thế. Chúng ta đều đang hy vọng nhà phát triển sẽ sớm giới thiệu những thông tin ban đầu của Overwatch Anniversary sau đây ít ngày.

Hiện tại, Overwatch vẫn đang chạy một chiến dịch từ thiện cho Tổ chức Nghiên cứu Ung thư vú (BCRF). Cụ thể, Blizzard đang bán ra skin Pink Mercy, biến bác sĩ người Thụy Sĩ trở thành một cô nàng mang đậm phong cách hoạt hình anime trong bộ đồ phủ sắc hồng…

Nó có giá 15 USD và tất cả doanh thu có được sẽ được chuyển thẳng tới BCRF.

Nhiều loại bình xịt mới cũng sẽ dành cho những người xem các chương trình livestream từ thiện trên Twitch. Chiến dịch từ thiện này sẽ kết thúc vào ngày 22/5 sắp tới.

Chịu (Theo Dot Esports)