Streamer nổi tiếng của Đột Kích: Tiến Xinh Trai tiếp tục lên xe hoa lần 2

-
Cộng đồng Đột Kích nói chung và fan hâm mộ của Tiến đều mừng cho anh !

Cuối cùng thì anh chàng youtuber Đột Kích đình đám đã thực hiện được xong việc lớn thứ 2 trong đời của một người con trai bình thường đó là cưới vợ, sau khi đã tạo dựng được một ‘’cơ nghiệp’’ lớn chính là kênh youtube chuyên về Đột Kích sở hữu hơn nửa triệu lượt subscribe.

 

Nếu như bạn đọc không biết Tiến Xinh Trai là ai thì xin phép được đề cập lại. Anh chàng này tên đầy đủ là Võ Lê Nhật Tiến, sinh năm 1993, quê ở đất võ Bình Định, là một youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích, là người đã sở hữu nút Play mạ Bạc từ kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới,là thành viên quan trọng của team Đột Kích TV, hiện đang là chủ nhân của kênh youtuber với hơn nửa triệu lượt theo dõi.

 

Những video mà anh chàng này làm chủ yếu là những video review trải nghiệm các loại vũ khí có trong game, xen lẫn vào đó là những đoạn phim chia sẻ lại cuộc sống thường ngày bình dị của Tiến và các thành viên trong gia đình. Người xem nếu là những tín đồ Đột Kích chắc chắn sẽ cảm thấy cuốn hút với những pha bay nhảy parkour điêu luyện, những pha xoay tâm nhanh đến chóng mặt, khả năng cận chiến cực ‘’ảo’’ được một chất giọng Nam bộ dễ thương trình bày.

 

Và mới đây, ngày 6/1 là ngày mà Tiến cùng với hôn thê của mình chính thức lên xe hoa. Ngày trọng đại của cuộc đời ‘’thợ săn Zombie V4’’ này đã nhận được sự chúc phúc của người thân, bạn bè và hàng trăm nghìn người hâm mộ anh trong tựa game Đột Kích. Một điều đáng nhớ hơn, khi đây mới là thời điểm chính thức mà Tiến bước lên xe hoa, thay vì là vào tháng 7 năm ngoái.

 

Sở dĩ là đám cưới bị lùi lại khá lâu vì một biến cố không may vào hồi đầu tháng 7, khi mà Tiến là nạn nhân trong một vụ tai nạn xe máy. Ngay sau khi bình phục chấn thương ở chân từ sự cố này, Tiến đã sớm quay lại làm video phục vụ cộng đồng Đột Kích. Đám cưới của anh phải rời sang tận tháng 1 năm nay nên đã khiến nhiều fan cảm thấy thắc mắc: ‘’ sao anh D** cưới vợ lắm thế ?’’, ‘’mặt hiền vậy mà lấy tới 2 vợ, mày cũng dữ lắm !’’.

 

Như vậy là sau Trung Tô, thì lại có thêm một youtuber nữa chính thức lên xe hoa. Chỉ vài ngày sau khi đám cưới kết thúc tốt đẹp, chàng thợ săn Zombie lại tiếp tục hành trình ‘’bán hành’’ cho những Terminator, Nữ y tá, Tia chớp với những ‘’đồ chơi’’ thuộc nhóm súng máy là: KTR08 và P90 CFS. Phải công nhận là cách làm việc phục vụ cộng đồng của Tiến là vô cùng chuyên nghiệp. Chúc anh thành công hơn nữa trong cuộc sống nói chung và sự nghiệp săn Zombie nói riêng !