Streamer LMHT phá thành công Kỷ lục Guinness

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trong suốt 72 giờ, streamer LMHT Jon Eimet đã ngủ khoảng bốn tiếng – sử dụng hai quãng nghỉ được phép để phá Kỷ lục Guinness Thế giới.

Jon Eimer đã thành công khi phá được Kỷ lục Guinness trong suốt 72 giờ liên tục streaming trên Twitch

Bốn tiếng là đủ nạp lại năng lượng giúp anh chàng người Mỹ vượt qua được quá trình phá Kỷ Lục Guinness Thế giới cho hạng mục người chơi điện tử liên tục lâu nhất cho một tựa game MOBA. “Mọi thứ diễn biến quá tuyệt vời”, Eimer nói với trang Dot Esports trước khi đặt lưng xuống và tận hưởng một giấc ngủ trưa dài. “Stream có những lúc cao và thấp điểm nhưng đó là một sự kiện thay đổi toàn bộ cuộc sống.” Và Eimer đã chính thức được ghi danh trong sách Kỷ lục Guinness trước khi sau ba ngày streaming liên tục.

Chuẩn bị cho sự kiện này trong vòng hàng tuần trước ngày 17/02, vào thời điểm bắt đầu, do những rủi ro có thể xảy ra khi thức gần như trọn vẹn cả ba ngày trời. Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đến hệ tim mạch, cũng như tác động tới sự vận động, hệ thần kinh và các nhóm cơ…

Nhưng tất cả đã được đền đáp khi Eimer vẫn tỉnh táo, mặc dù có những thời điểm khó khăn để streaming trong buổi đêm, lúc mà lượng người xem tương tác trên kênh stream ở mức thấp. “Lối chơi của tôi cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi stream liên tục”, Eimer chia sẻ. “Tôi càng tiếp tục lâu hơn thì tôi chắc chắn càng đi theo chiều hướng tệ hơn.

Eimer không chỉ đạt được mục tiêu của mình, mà anh còn kiếm được một số tiền cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em Extra Life. Hơn 900 USD đã được ủng hộ trong suốt 72 giờ và 72% số này sẽ được Eimer làm từ thiện.

Jon Eimer sẽ tiếp tục duy trì streaming, nhưng trước hết, anh phải ngủ đã...

Người xem trên khắp thế giới như Serbia, Hy Lạp, New Zealand, Ý và Úc, cùng nhiều quốc gia khác…đã đóng góp lên số tiền trên. “Thật tuyệt khi chứng kiến cộng đồng chung tay từ rất nhiều nơi”, Eimer nói thêm. “Stream đạt đỉnh 120 người xem về cuối quãng 72 giờ, trung bình 40 người trong suốt quá trình. Và đó là khá tốt cho Eimer, người chưa từng vượt qua 10 người xem trước sự kiện 72 giờ.

Eimer hy vọng sẽ tiếp tục streaming một cách thường xuyên hơn, nhưng anh cũng chắc chắn mình cần một kỳ nghỉ ngắn sau khi dành trọn ba ngày trong các trận đấu LMHT.

ABC (Theo Dot Esports)