Starcraft II Vietnam Championship Series 2015 sắp sửa khởi tranh

-

StarCraft 2

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 27/07/2010
Chi tiết
(GameSao) - Starcraft II Vietnam Championship Series (VCS) là một series giải đấu Starcraft II bắt đầu từ nửa cuối năm 2014. Giải đấu được tổ chức bởi đội ngũ eCraft, một nhóm các game thủ Starcraft với quyết tầm phát triển cộng đồng Starcraft 2 Việt Nam.

Sau 5 mùa giải đầy cảm xúc, VCS đã tạo nên một tiếng vang lớn cho cộng đồng eSports Việt Nam góp phần thúc đẩy sự đa dạng của các giải đấu thể thao điện tử tại Việt Nam. VCS đã đem đến một luồng gió mới trong bối cảnh các giải đấu thể loại MOBA đang thống trị nền thể thao điện tử nước nhà, cũng như khơi dậy những kí ức về thể loại game RTS từng một thời sống trong lòng các thế hệ game thủ Việt. 

Với mục tiêu luôn luôn đổi mới và đa dạng về nội dung, mùa giải VCS thứ 2 trong năm 2015 sẽ được khởi tranh vào lúc 8h sáng Chủ Nhật 21/6/2015 tại Aces Gaming Center - 219 Lý Thường Kiệt, P15 - Q11, TP.HCM. Giải đấu được tài trợ bởi các hãng Thermaltake, Tt eSports và Monster Energy.

Cover giải đấu Starcraft II Vietnam Championship Series ep2-2015

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

ID: STARCRAFT II VIETNAM CHAMPIONSHIP SERIES ep2-2015 (mùa thứ 2 trong năm 2015)

Game: Starcraft II - Heart Of The Swarm

Tài trợ: Thermaltake - Tt eSports - Monster Energy 

Thời gian: 8am - 2pm, Chủ Nhật 21/6/2015 

Địa điểm: Aces Gaming Center - 219 Lý Thường Kiệt, P15 - Q11, HCMC 

Viewer: 100-150, VÀO CỬA TỰ DO

THỂ LỆ

Vòng loại (qualifier): 

- Thời gian: 8h30 sáng CN 14/6/2015

- Địa điểm: Lê Phụng Computer.

- Địa chỉ: 73A2 - 73A3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HCMC

- Đối tượng tham gia: tất cả game thủ Starcraft 2 tại thành phố HCM

Chung kết (championship): 

- Thời gian: 8h sáng CN 21/6/2015

- Địa điểm: Aces Gaming Center - 219 Lý Thường Kiệt, p15 q11, HCMC

- Cơ cấu: 8 player - Double Elimination 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình chính: giải đấu Starcraft II hấp dẫn, kịch tính với sự tham gia của 8 game thủ hàng đầu miền Nam. Sự kiện hứa hẹn mang đến những cuộc cạnh tranh khốc liệt cũng như những trận đấu đỉnh cao cho những người hâm mộ thể loại game RTS. 

Sự kiện bên lề: chương trình Hearthstone Challenger, một minishow trong sự kiến với sự góp mặc của các game thủ cộng đồng hearthstone. Ban tổ chức sẽ bố trí máy thi đấu tại khu vực sảnh trưng bày, khán giả có thể thách đấu với các game thủ hearthstone hàng đầu và nhận nhiều phần quà giá trị nếu thắng cuộc.

Dịch vụ: nhà tài trợ Monster Energy sẽ phục phục miễn phí nước tăng lực Monster cho khán giả đến xem giải. Các bạn khán giả khi checkin vào cửa sẽ nhận được một voucher để đổi 1 ly monster tại booth Monster trong khu vực sảnh trưng bày.

Quà tặng: đến với VCS ep2-2015 các bạn khán giả sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, độc đáo và ý nghĩa từ nhà tài trợ và ban tổ chức. Giải đấu sắp tới, ban tổ chức sẽ chuẩn bị 15 phần quà dành cho các bạn bốc thăm may mắn, Mỗi phần quà bao gồm:

- 1 Tt eSports Minidasher

- 1 lon Monster Energy

- 1 Monster Stick

- 1 dây đeo Monster

- 1 vòng đeo tay Monster

- 1 khung hình Starcraft.

Poster giải đấu (truyền thông giai đoạn 1: dành cho bài annoucement, truyền thông online, dán tại các phòng game)

Thông điệp mà eCraft muốn đem đến thông qua các mùa giải VCS đó là phát triển eSports Việt Nam thông qua việt đa dạng hoá các giải đấu eSports. Từng tổ chức nhiều giải đấu eSports trước đây eCraft hiểu rõ rặng việc phát triển cộng đồng đối với những tựa game không có nhà phát hành tại Việt Nam như: Hearthstone, DOTA 2, CSGO... là rất khó. Và eCraft sẵn sàng chia sẽ mọi kinh nghiệm của mình với các cộng đồng esports xung quanh để cùng nhau phát triển. Mong muốn của eCraft là một ngày nào đó nền thể thao điện tử trong nước sẽ có những giải đấu lớn, được tổ chức định kì với sự góp mặt của nhiều tựa game tương tự như WCG trước đây.

Map chỉ dẫn lỗi vào Aces Gaming

 Hình ảnh của những giải đấu trước đây:

Khang Hân (GameSao.vn)