Sôi nổi tuần đầu tiên Giải Vô Địch GeForce Dota 2 (GEXT)

Noah -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vào ngày họp báo 18/6/2016, GEXT đã chính thức khởi tranh. Bên cạnh Next Gen, Eternal Creed (tiền thân các thành viên Infinity và Aces) đã xuất sắc trở thành đội thứ hai vào trực tiếp vòng bảng, hứa hẹn một bảng đấu cực kỳ hấp dẫn.

Một tuần sau họp báo, vòng sơ loại tại 8 iCafe đồng loạt diễn ra trên 4 thành phố lớn vào 2 ngày 25 và 26/6 (tuần 1). Với sự tham gia của hơn 60 đội tuyển bán chuyên. Kết quả tuần đầu tiên như sau:

(infinity 2 và Imba HXH chung một bảng đấu)

Ngoài đội hạng nhất tuần 1, các đội khác vẫn còn nguyên cơ hội cải thiện vị trí xếp hạng vào tuần thứ hai (chỉ thi đấu duy nhất 1 ngày 3/7/2016).

Với luật nhận giải quy định một đội chỉ nhận 01 giải có giá trị cao nhất, các đội tuyển có thứ hạng thấp sẽ có cơ hội nhận giải thưởng cao hơn khi các đối thủ cùng iCafe tiến sâu vào giải đấu.

Trong tuần thi đấu đầu tiên, vẫn còn đó nhiều bất cập ngoài ý muốn. Hy vọng với cùng một mục tiêu xây dựng cộng đồng Dota 2 Việt Nam lớn mạnh, các đội tuyển sẽ tiếp tục ủng hộ giải đấu đồng thời tích cực trau dồi kỹ năng để cải thiện vị trí.

Đăng ký tham gia thi đấu vòng sơ loại tuần 2 (3/7/2016): http://gext.info/register/

Các đối tác đồng hành cùng NVIDIA trong giải đấu GEXT bao gồm: ASUS, Bitspower, MSI, Gigabyte, Razer, Zotac, Inno3D, KnighTeen và đối tác chiến lược Talktv.

Những đơn vị bảo hộ truyền thông cho giải đấu: Game4V, Xemgame.com, GameN, Gamenoob, Gamesao, GOSUTV, IGN.com.

Thông tin chi tiết tại website: http://gext.info

 

Noah