SOFM chính thức đặt chân đến Trung Quốc để thi đấu cho Snake Esports

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc những thông tin về ngày đầu đặt chân tới nơi "đất khách quê người" của Sofm - thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sắp được thi đấu cho đội tuyển LPL Snake Esports.

Như các bạn đã biết vào sáng nay, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đã chính thức có mặt ở sân bay. Lên đường bay sang Trung Quốc gia nhập đội tuyển Snake eSports.Trở thành tuyển thủ Việt Nam đầu tiên được chơi ở giải đấu đẳng cấp quốc tế LPL.

Bảng chào đón SofM
 
 

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, tuyển thủ SofM đã an toàn đặt chân tới sân bay Thượng Hải. Được biết, ra đón SofM có quản lý của Snake Esports, một thông dịch viên Tiếng Việt, một thông dịch viên Tiếng Anh. Ngay sau đó, em đã đặt chân lên Gaming House của Snake eSports.

 

 

Theo như những gì SofM gửi về cách đây ít phút thì sau khi được thăm quan, làm quen với Gaming House của Snake Esports, e hiện đang ăn tối tại một nhà hàng Trung Quốc. Không những vậy, vì mới đặt chân đến "đất khách quê người" nên ngay như chúng ta, cũng đều có những cảm giác thương nhớ, quyến luyến gia đình và muốn gửi tất cả những cảm xúc, những điều hay ho về cho người thân để sẻ chia. Tuy nhiên, khó khăn với Sofm ở đây là Trung Quốc hiện đang chặn hoàn toàn Facebook, Youtube và đặc biệt là các IP nước ngoài. Bên cạnh đó, mạng di động của Trung Quốc cũng không cho phép Sofm gọi điện, nhắn tin về cho gia đình. Chính vì vậy, muốn gửi những thông tin của mình tại quê nhà, Sofm phải dùng Skype.

 

Tất cả những thông tin về hoạt động của SofM tại Trung Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và đăng tải trong những bài viết tiếp theo!