So sánh lại hình ảnh tướng mới và cũ trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với những ảnh nền tướng mới này, chắc hẳn trong số tất cả game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những người không thích và cực kỳ thích thú với chúng. Còn bạn thì sao?

Có thể thấy rằng, thời gian gần đây chúng ta đã và đang được chứng kiến sự thay đổi chóng mặt mà Riot Games làm để đem tới cho Liên Minh Huyền Thoại những sức sống mới ngay trong năm nay. Các thay đổi có thể kể đến như đợt "Cải Tạo Pháp Sư" vào giữa năm, đợt chỉnh sửa các trang bị liên quan đến Năng Lượng, phục hồi Năng Lượng, Sức Mạnh Phép Thuật, Kháng Phép, chỉnh sửa Đấu Sĩ và gần đây nhất, thứ đơn giản nhất Riot cập nhật để đem lại cái nhìn mới mẻ cho game thủ chính là các ảnh nền tướng.

 

Trong phiên bản 6.7 này, Riot Games đã cập nhật tổng cộng 61 ảnh nền tướng tất cả. Lý giải cho việc đổi mới này, Riot nói rằng:

"Ảnh nền tướng là một trong những yếu tố rất quan trọng, tạo dựng và củng cố những diện mạo đặc biệt tại Liên Minh. Ảnh nền xuất hiện ở mọi nơi: từ khâu chọn tướng, tải trận, hồ sơ, trong cửa hàng, và sắp tới sẽ còn nhiều chức năng mới nữa. Rất nhiều ảnh nền đã quá cũ, và nhiều khu vực sử dụng các ảnh nền khác nhau, khiến cho trải nghiệm người chơi phụ thuộc nhiều vào khu vực của họ.

Chúng tôi đã quyết định thống nhất những tác phẩm từ mọi nơi trên thế giới: các tấm ảnh được chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, và ngược lại. Đôi khi, người chơi có thể thấy chất lượng hình ảnh không tốt như họ mong muốn, có thể cách vẽ không phù hợp. Nhưng giống như đợt cập nhật vào năm ngoái, không phải tất cả đều được thay đổi. Chỉ một vài thôi.
"

 

Chắc hẳn với những ảnh nền tướng mới này, trong số game thủ sẽ chia ra những người không thích và cực kỳ thích thú với chúng. Tuy nhiên, do sở thích của mỗi người một khác nên đương nhiên, Riot không thể chiều lòng được tất cả. Chúng ta hãy cùng nhìn lại và so sánh những ảnh nền cũ với mới để đưa ra nhận định của riêng mình nhé.

Ahri Hàn Triều

 

Mới

Ahri Bóng Đêm

 

Mới

Akali Huyết Thủ

 

 

Akali Nanh Bạc

 

Mới

Akali Ong Bắp Cày

 

Mới

Alistar Cao Bồi

 

Mới

Amumu Suýt Hoa Vương

 

Mới

Amumu Tự Kỉ

 

Mới

Amumu Quà Trả Lại

 

Mới

Amumu Vancouver

 

Mới

Annie ở Xứ Thần Tiên

 

Mới

Annie Hoa Hậu

 

Mới

Blitzcrank Đấm Bốc

 

Mới

Caitlyn Bắc Cực

 

Mới

Caitlyn Săn Bắn

 

Mới

Quý Ông Cho'Gath

 

Mới

Corki Nam Tước Đỏ

 

Mới

Dr. Mundo Độc Dược

 

Mới

Evelynn Dạ Vũ

 

Mới

Evelynn Bóng Tối

 

Mới

Fiddlesticks Bóng Ma

 

Mới

Galio Công Nghệ

 

Mới

Garen Huyết Kiếm

 

Mới

Garen Chiến Binh Sa Mạc

 

Mới

Gragas Hai Lúa

 

Mới

Hecarim mặc định

 

Mới