SKT T1 vung tiền tấn để giữ nguyên đội hình vô địch hiện tại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
SKT T1 bảo đảm các tuyển thủ sẽ không phải lo ngại, lăn tăn về vấn đề lương bổng...

Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 vừa mời kết thúc. Từ Faker, Marin, Bang, Bengi, Wolf, Easyhoon đến cả tuyển thủ trẻ Tom, có thể nói những thành viên của SKT T1 đều đang trở thành mục tiêu săn đón của những đội tuyển "đại gia" khác. Nhưng thật không may, SKT T1 chính thức đưa ra câu trả lời rõ ràng và danh thép nhất khiến các đội tuyển khác nản lòng: "quyết định không bán". Gần đây diễn đàn Reddit trích dẫn phỏng vấn trên báo Osen của Hàn Quốc, và cho biết rằng SKT T1 đã có kế hoạch nhân sự cho mùa giải tới.
 

Tuyệt đối tránh lập lại những sai lầm của Samsung


Huấn luyện viên Byung Hun Choi (최병훈) cho biết: "Ban lãnh đạo của SKT T1 quyết định giữ lại nguyên toàn bộ đội hình, sẽ có biện pháp để tránh những trường hợp tuyển thủ chuyển đội tuyển vì lý do kinh tế, chúng tôi nhất định không muốn lặp lại những sai lầm đã dẫn đến sự tan rã của Samsung trước đây. Kể cả Easyhoon, Tom cũng giống như những tuyển thủ chính, họ cũng sẽ vẫn luôn là một phần không thể thiếu của SKT T1, chúng tôi sẽ đáp ứng mức lương cao nhất cho họ, kể cả nhu cầu vật chất và môi trường làm việc. "
 


Ngoài ra, Faker bày tỏ rằng anh cảm thấy năm 2016 sẽ là một năm rất khó khăn khi phải duy trì vị trí số một thế giới. Có lẽ để có được danh hiệu vô địch thứ 3 tại chung kết LMHT mùa 6 sẽ còn rất nhiều gian nan và khó khăn phía trước. Ngôi sao đường giữa của SKT T1 trong buổi phỏng vấn cũng khẳng định mình sẽ ở lại Hàn Quốc và không hề có ý định chuyển sang LPL vào năm sau.
 

Chúng ta những người hâm mộ đội tuyển SKT sẽ cùng hy vọng và chào đón một mùa giải mới thành công của SKT T1.

 

theo hanamichinhi/gamenoob