SKT T1 công bố team PUBG mới thành lập

2016 -
(GameSao.vn) – Sẽ có một Faker mới của PUBG chuyên nghiệp thế giới?

SK Telecom T1, tổ chức eSports hàng đầu Hàn Quốc, đã giới thiệu team PlayerUnknown’s Battlegrounds mới toanh vào ngày hôm qua (13/8). Đây là kết quả của cuộc thi tìm kiếm thành viên được SKT tổ chức từ cuối tháng 7 vừa qua.

Trước đó vào hồi tháng 4 năm nay, tổ chức đã công bố kế hoạch thành lập team PUBG bao gồm HLV Trưởng Choi "cCarter" Byung-hoon, người có công trong ba chức vô địch Chung kết Thế giới ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, và HLV Choi Jeong-jin để rục rịch kế hoạch tuyển quân từ đấy.

Vào ngày hôm kia (12/8), buổi chung khảo của cuộc thi tìm kiếm thành viên cho team PUBG đã được tổ chức và đã chọn ra được bốn cái tên sáng giá nhất – gồm có: Park “Daze” Chan-hyuk (đội trưởng), Kim “Raeng” Seong-jin, Kim “PLIKHE” Seong-jin và Jung “ADDER” Ji-hoon.

Team PUBG của SKT đang hướng tới mục tiêu giành quyền tham dự PUBG Pro Tour, giải đấu khởi tranh vào tháng 9 sắp tới.

Bởi các players vẫn tập luyện (cho cuộc thi tìm kiếm thành viên) từ tháng 7 nên rõ ràng là chúng tôi không có đủ thời gian để tham gia Pro Tour”, HLV Trưởng cCarter phát biểu tại buổi ra mắt team PUBG của SKT. “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trở thành một team toàn diện đáp ứng được các tiêu chuẩn của một thế lực eSports, mang tên SKT T1.

Cũng trong buổi giới thiệu các thành viên, SKT cũng giới thiệu hai thực tập sinh Choi “jeftLocka” Seong-yeong và Yoon “NOLF” Sung-ho sẽ đóng vai trò player dự bị cho team PUBG.

Người Hàn đang để lại nhiều ấn tượng trên sàn đấu PUBG lớn nhất năm 2019

Hàn Quốc đang chứng tỏ là một trong những quốc gia sở hữu nền PUBG chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới. Một trong hai đại diện của họ, Gen.G Gold đã giành chức vô địch thể loại TPP tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018 – giải đấu PUBG quy mô nhất lịch sử - vào cuối tháng trước với 420,000 USD tiền thưởng.

Với việc những tổ chức eSports lớn đang cho thấy tham vọng cùng sự đầu tư nghiêm túc trong PUBG chuyên nghiệp, rất có thể fan hâm mộ sẽ được chứng kiến những giải đấu chất lượng, hấp dẫn cùng cộng đồng sôi động hơn trong tương lai gần.

2016