Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT

Mới đây, trong một cuộc thi do chính Riot Games tài trợ các trường đại học, các sinh viên đã có dịp thỏa sức sáng tạo ra những vị tướng mới cũng như tự tay phác họa chân dung chính ý tưởng LMHT của mình.
Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm LMHT được đánh giá cao nhé.
 
Clover – The Scent of Life
 
Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 1
Clover vừa là bạn, vừa là kẻ thù của Zyra.
 
Với ý tưởng tạo ra một đối trọng của Zyra – Gai Nổi Loạn, tác giả đã vẽ nên Clover – mùi hương của sự sống. Sinh trưởng tại khu rừng Kumungu giống như Zyra nhưng khi lớn lên, Clover lại được cư dân Ionia cứu vớt sau thảm họa Vùng Đất Chết. Cô được học cách chữa bệnh và mang lại sự sống cho mọi người xung quanh. Chỉ cần đọc qua tiểu sử cũng đủ để biết đây 9/10 là một vị tướng ở vai trò Hỗ trợ. Cốt truyện hơi nhàm chán nhưng bù lại, điểm cộng lớn nhất của ý tưởng trên là thiết kế trang phục cùng vũ khí dựa trên tạo hình bông hoa vô cùng ấn tượng. Đây chắc chắn là một vị tướng mà Riot có thể cân nhắc trong thời gian tới. 
 
Elyn – The Blade Princess
 
Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 2
Elyn được tạo hình như một đấu sĩ mạnh mẽ và đầy cá tính.
 
Vẫn là một nhân vật nữ nhưng lần này, tác giả mang đến tạo hình mạnh mẽ đậm chất chiến binh hơn với ý tưởng của một đấu sĩ. Elyn có xuất thân hoàng tộc khá giống các nữ kiếm sĩ khác như Katarina hay Fiora, tuy nhiên, với việc theo học lâu năm với một thợ rèn danh tiếng (phải chăng là Doran?), cô có khả năng tạo ra những vũ khí mạnh mẽ cũng như sử dụng chúng một cách thành thạo.
 
Điều thú vị nhất ở ý tưởng trên là tác giả cho nhân vật của mình sử dụng đến… 3 vũ khí trong game: một đại đao, một kiếm vừa và một đôi trủy thủ. Sau đó cả ba đều có thể… ráp lại để trở thành một loại vũ khí “bá đạo” nhất. Nếu trở thành sự thật, chắc chắn đây sẽ là một trong những vị tướng có lối chơi biến hóa và phức tạp bậc nhất LMHT. 
 
Azodohn – The Fallen Pride
 
Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 3
Azodohn có thiết kế ấn tượng với màu đỏ của sự chết chóc.
 
Tạm xa với những bóng hồng xinh đẹp, ý tưởng tiếp theo mang dáng vẻ khá “ngầu” của một con quỷ đến từ địa ngục. Azodohn vốn là một con quỷ lửa từ xa xưa, nhưng chỉ đến khi một võ sĩ su-mô ở Ionia tìm đến, hắn mới có dịp gia nhập LMHT và trở lại Chiến Trường Công Lý với một bộ dạng hoàn toàn mới. Thiết kế của vị tướng này có chút tương đồng với Pudge của DotA nhưng bù lại, cốt truyện và bộ kỹ năng dự kiến lại gây được nhiều hứng thú. Master Yi chắc chắn sẽ không ngờ rằng có ngày kẻ thù của mình lại quay trở lại với bộ dạng cực kỳ khủng bố như thế này. 
 
Faye – The Crow Princess
 
Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 4
Faye - thêm một sát thủ lạnh lùng và linh hoạt.
 
Lại thêm một đối trọng với một vị tướng đang hiện hữu trong game, lần này là Quinn và Valor. Faye được mệnh danh là nữ hoàng của loài quạ, cô gia nhập LMHT với mong muốn khẳng định sức mạnh cũng như tận hưởng niềm tự do giết chóc. Nhiều fan hâm mộ sẽ nghi ngờ nguồn gốc của Faye có liên quan đến Noxus vì vũ khí và vai vò sát thủ khá giống Katarina. Một số thậm chí còn đặt câu hỏi liệu đây có phải là… vợ Swain, tổng tư lệnh quân đội Noxus. Tuy nhiên, nếu ý tưởng này thành hiện thực, tác giả và Riot sẽ phải tìm một bộ kỹ năng thật đặc biệt để giúp Faye không bị trùng lắp bởi những vị tướng tương tự. 
 
Daryl – The Decayed Fang
 
Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 5
Daryl – “Lycan của LMHT”.
 
“Lycan của LMHT” có thể chính là ý tưởng này. Tạo hình khá ấn tượng và phong trần, đặc biệt là dạng chuyển đổi thành sói của Daryl khiến chúng ta không khỏi liên tưởng đến vị tướng của DotA. Tuy nhiên, với việc sáng tạo bằng vũ khí tầm xa kết hợp cùng quyển sách của thần chết, có thể đây là một mẫu kết hợp giữa Đấu sĩ và Xạ thủ. Dẫu sao, với thiết kế vô cùng “manly” của mình, nhiều fan hâm mộ sẽ rất hài lòng nếu Daryl được ra mắt chính thức trong tương lai. 
 
Ngoài ra, hãy cùng điểm qua một số ý tưởng đáng chú ý khác.
 
Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 6

Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 7

Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 8

Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 9

Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 10

Sinh viên đại học trổ tài thiết kế tướng mới trong LMHT 11
Theo Tri Thức Trẻ
Có thể bạn quan tâm