Shock với thông tin sao trẻ GFL dính vào scandal 'mua dâm' game thủ nữ

-
Nữ game thủ xinh đẹp đã tố cáo hành vi "gạ tình" của một thành viên trẻ của đội tuyển Full Louis trên trang mạng xã hội facebook.

Thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam liên tục chao đảo với những scandal lớn nhỏ. Điển hình là chuyện miệt thị, chửi nhau, phân biệt vùng miền giữa King of War của Full Louis và Minas. Hay gần đây nhất là hàng loạt các tuyển thủ VCSA cũng như cựu BLV của VETV, Uzi có hành vi "buff elo" hòng đạt thứ hạng cao xếp hạng ở mùa 5.
 

 

Là tựa game được yêu thích nhất hiện nay, chính vì thế mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng đông đảo với hàng triệu người. Đã rất nhiều lần những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại bị "lên thớt" vì hành vi cũng như lời nói không đúng mực. SF5 Sena từng vô cùng khốn đốn khi có những status, lời lẽ khiếm nhã với đàn anh QTV. Trần Quốc Kỳ - "TQK" bị fan hâm mộ quay lưng sau scandal cày thuê "quỵt tiền". Thậm chí, dù là game thủ Trung Quốc, nhưng với những lời lẽ "nổ" quá mức của mình. GODV cũng bị fan Việt Nam "ném đá" kịch liệt.
 

GODV "thánh nổ" khi tuyên bố mình giỏi hơn cả Faker và Dopa​ 

Mới đây, một nữ game thủ xinh đẹp đã đăng tải dòng status với nội dung tố cáo thành viên trẻ của Full Louis "gạ tình" với lời lẽ vô cùng thô thiển và xúc phạm.
 

 ​


Cụ thể dòng chat "mua dâm" vô cùng bệnh hoạn của tuyển thủ này:
 

 ​

Sau khi bị nữ game thủ đăng đàn chửi bới vì bị xúc phạm danh dự, Nam chối và cho rằng:”“một người nào đó ghét chị” viết chứ em không biết. Chị làm gì thì làm.“. Bất cứ ai cũng phải biết đến quyền bảo mật tài khoản cá nhân của mình, facebook của mình lại để người khác tự do sử dụng là hoàn toàn nguy hiểm. Ai có thể khẳng định rằng uy tín của bản thân sẽ không bị người khác hạ thấp? Hay cứ làm những việc sai trái rồi đổ lỗi cho người bí ẩn nào đó không tên?
 

 ​


Đây là cảnh tỉnh giành cho những game thủ đang muốn thi đấu chuyên nghiệp cần phải cẩn thận với phát ngôn hơn. Dù là chính thống hay không chính thống thì còn nhiều điều bất lợi sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy luôn thể hiện mình là người để người khác ngưỡng mộ, nên nhớ “Có Tài mà không có Đức là người vô dụng”, đừng để mình xấu trong mắt mọi người. Đồng thời, cũng là lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai có ý định trêu đùa bằng tài khoản MXH của người khác, dù là cố ý hay vô ý thì cũng đầy rẫy những hệ quả khôn lường.

Những hình ảnh của tuyển thủ trẻ Full Louis:

 

theo Từ Tử Lăng/gamenoob