ShenLong dẫn Miss AOE Việt đi dạo bãi biển cực lãng mạn

-
Dường như game thủ AOE Trung Quốc đã quyết định đặt cược với tương lai của hai người.

Chuyến du lịch và thi đấu giao hữu khá bất ngờ của game thủ AOE Trung Quốc ShenLong vừa kết thúc được vài ngày, và nghi vấn về mối quan hệ giữa Miss Chuồn Chuồn - Mai Thị Hường vẫn chưa được bất kỳ ai trong hai người xác nhận. Nhưng hôm qua, cộng đồng game thủ lại được phen xôn xao khi nữ game thủ quê Thanh Hóa này đã công khai trên Facebook cá nhân hình ảnh ghi lại cuộc dạo chơi đầy riêng tư của hai người bên bờ biển Hải Phòng.

''Hoặc là từ bỏ, hoặc là đánh một canh bạc. Anh đặt cược lớn như vậy nhưng liệu có đủ sự kiên trì không?''

Không chỉ vậy, nữ game thủ sinh năm 1992 còn để lại một câu hỏi đi kèm bức ảnh đầy ẩn ý. Theo chính nữ game thủ này xác nhận thì thông điệp được gửi tới "anh chàng trong ảnh" với nội dung: ''Hoặc là từ bỏ, hoặc là đánh một canh bạc. Anh đặt cược lớn như vậy nhưng liệu có đủ sự kiên trì không?''

Theo phán đoán của nhiều người hâm mộ AOE, dựa trên nội dung của câu nói này, dường như ShenLong đã bày tỏ tình cảm với Chuồn Chuồn và muốn hai người có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, Chuồn Chuồn vẫn chưa thực sự đồng ý mà vẫn muốn thử lòng, cũng như đòi hỏi thêm thời gian để xem thực sự game thủ Trung Quốc có đủ kiên trì theo đuổi mình hay không.

Miss Chuồn Chuồn đặt bức hình này làm ảnh cover trên Facebook.

Tuy nhiên, đi kèm với việc đưa ra thông tin này, Chuồn Chuồn cũng đã để bức ảnh này làm cover trên Facebook của mình, như một lời thừa nhận mối quan hệ giữa mình và ShenLong một cách chính thức. Đây cũng là điều thường thấy ở các cô gái Việt Nam khi đặt ảnh mình và bạn trai công khai trên mạng xã hội.

Hiện ShenLong đã về nước để chuẩn bị cho giải đấu Trung Việt 2016 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Và đó nhiều khả năng cũng sẽ là lần gặp nhau tiếp theo của hai người. Không ít game thủ tin rằng ShenLong sẽ chuẩn bị rất nhiều bất ngờ dành cho cô bạn gái của mình khi sang đó.

Miss Chuồn Chuồn tên thật là Mai Thị Hường, sinh năm 1992, quê ở Thanh Hóa, là một gương mặt 9x không thể thiếu trong các giải đấu AOE được tổ chức cho phái nữ. Trong giải đấu Việt - Trung 2015, mối quan hệ giữa hai người đã trở nên đặc biệt thân thiết và cả khi đã về nước, game thủ này vẫn thường xuyên liên lạc với cô "bạn gái" này. Nhiều game thủ Việt đang hi vọng sẽ có một kết thúc đẹp cho mối lương duyên này.
 

 

theo gamethu