Server LMHT liên tục bị hacker đánh sập?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chúng tôi chân thành khuyên game thủ Liên Minh Huyền Thoại không tham gia các trận đấu xếp hạng trong thời điểm này để tránh những trận thua do AFK đáng tiếc. Để rồi điểm thì mất mà lại phải rơi vào hàng chờ thấp! Hãy chờ máy chủ ổn định mới tiếp thục leo rank trở lại nhé.

Như các bạn đã biết, chế độ được rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mong đợi - Ultra Rapid Fire đã chính thức trở lại máy chủ Việt Nam vào trưa nay (20/5/2016). Cũng giống như trên toàn thế giới, U.R.F nhận được rất nhiều tình cảm từ phía fan hâm mộ Việt.

 

Bởi lẽ với chế độ này, không còn cái gọi là phân biệt trình độ game thủ mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì. Ở trong chế độ URF, người chơi có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên lại 1 lần nữa, càng hi vọng và mong chờ bao nhiêu, gamer Việt lại phải chịu nỗi thất vọng lớn hơn.

Như 1 thói quen, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại sau khi mở khóa Ultra Rapid Fire lại xuất hiện tình trạng giật lag cực lớn. Khiến cho nhiều người chơi "phát điên" vì những lỗi này ảnh hưởng đến trận đấu xếp hạng của mình.

 

Đây không phải lần đầu tiên, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rơi vào tình trạng này. Gần 1 tháng trước, server Liên Minh cũng bị sập, thời gian tê liệt lên đến 5, 6 tiếng đồng đồ. Và đương nhiên, khi game thủ không thể chơi trò chơi được như bình thường. Đích ngắm chỉ trích hoàn toàn bị hướng về phía của Garena. Tuy nhiên ngày hôm đó, Garena đã có 1 thông báo khiến cho rất nhiều game thủ phải kinh ngạc sửng sốt.

 

Đó chính là việc, việc tình trạng lag, giật của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trong ngày hôm đó là do Hacker tấn công. Và không ngoại trừ, những kẻ xấu đã lựa chọn đúng thời điểm cho ra mắt Ultra Rapid Fire để thực hiện ý đồ của mình.

"Xin chào các bạn, hiện tại máy chủ đã mở lại sau khi bảo trì ngắn vừa qua.

Trước khi mở chế độ URF vào cuối tuần này, máy chủ của chúng tôi đã bị tấn công khiến rất nhiều người chơi gặp sự cố. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong các bạn thông cảm."

- Status được đăng tải trên fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại hôm 22/4 vừa qua -

 

Quay trở lại vấn đề chính, vào chiều ngày hôm nay 1 lần nữa máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rơi vào tình trạng giật lag khủng khiếp. Người chơi đang thi đấu xếp hạng bị mất kết nối khỏi disconnect khỏi trận đấu và không tài nào đăng nhập lại được. Chuyện này đang khiến cho công đồng game thủ cực kỳ bức xúc.

 

Liệu có phải server Việt Nam quá "yếu đuối" trước cơn bão Ultra Rapid Fire hay 1 lần nữa Garena lại bị tấn công. Chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với VED và gửi đến các bạn câu trả lời chính xác trong thời gian sớm nhất!

Lưu ý: Chúng tôi chân thành khuyên game thủ Liên Minh Huyền Thoại không tham gia các trận đấu xếp hạng trong thời điểm này để tránh những trận thua do AFK đáng tiếc. Để rồi điểm thì mất mà lại phải rơi vào hàng chờ thấp! Hãy chờ máy chủ ổn định mới tiếp thục leo rank trở lại nhé.