Server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lag liên tục dù chưa ra mắt URF

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Máy chủ LMHT Việt Nam có vẻ như đang gặp vấn đề từ tối hôm qua đến giờ.

URF là một chế độ vô cùng hấp dẫn với người chơi nhưng nhắc đến chế độ này, game thủ LMHT Việt Nam chỉ biết lắc đầu ngao ngán bởi những lần URF trở lại máy chủ Việt Nam thì đó là những lần chúng ta gặp phải tình trạng “lag lòi mắt” do sự thiếu ổn định và lượng người truy cập quá đông. Và vào 12h trưa mai, chế độ chơi hấp dẫn này sẽ quay trở lại máy chủ Việt Nam nhưng chưa cần đợi đến lúc đó, hiện tại game thủ LMHT Việt đang khốn đốn vì vào mãi mà không được!

Tình trạng lag bắt đầu xảy ra từ tối qua khi chế độ xếp hạng gặp một vài vấn đề. Ngay lập tức vào lúc 19h tối, đội ngũ kĩ thuật của LMHT đã phải tạm đóng cửa server để bảo trì và chỉ được mở lại vào lúc 22h cùng ngày. Tuy nhiên sau khi mở lại, game thủ gặp rất nhiều vấn đề trong việc đăng nhập vào game cũng như tìm trận đấu. Không rõ nguyên nhân nào khiến máy chủ Việt Nam bất ổn như vậy nhưng rõ ràng những game thủ LMHT đã có một buổi tối không mấy dễ chịu!

Bức ảnh chế được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm qua đến từ fanpage Cái Nào Cũng Hay

Sau buổi tối ngày hôm qua, nhiều game thủ xác định sẽ chơi vào buổi chiều nay vì đằng nào máy chủ cũng phải đóng cửa bảo trì để cập nhật phiên bản mới tới 12h trưa. Ấy vậy mà đời không như là mơ! Kể từ khi máy chủ mở lại vào lúc 12h trưa nay, tình trạng quá tải đã liên tục xảy ra với các game thủ. Người thì không thể đăng nhập vào game, người thì bị rơi vào hàng chờ còn người thì liên tục bị báo lỗi.

Đang đăng nhập suốt 15′ không xong

Lỗi không xác định…

Hàng chờ xuất hiện vào ngày thứ 5, ngày học sinh và sinh viên vẫn còn đi học – một điều bất thường của LMHT Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, LMHT Việt Nam đã chính thức khóa chế độ đánh rank lại vì lỗi.

Bạn sẽ không thể đánh rank trong thời điểm hiện tại

Có thể thấy rõ máy chủ LMHT Việt Nam đang gặp bất ổn và tốt nhất bạn không nên chơi trong thời điểm hiện tại để tránh “mua bực” vào người! Chỉ hi vọng máy chủ sẽ ổn định trở lại bởi kể từ 12h trưa mai, URF sẽ chính thức được mở lại và các game thủ sẽ lũ lượt vào chơi!

 

theo game4v