Sẽ có phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp kỷ niệm sinh nhật một tuổi Overwatch

Gamer -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện quan trọng nhất trong năm của Overwatch?

Nhiều thông tin liên quan tới sự kiện mới toanh chuẩn bị xuất hiện trong sinh nhật một tuổi của Overwatch đã có. Lần này, thông tin tới từ những bức ảnh và dòng mô tả của sản phẩm mới trên cửa hàng Xbox Live, thông qua trang thành tích cộng đồng Xbox – True Achievements.

Đầu tiên, một gói 50 Loot Box Kỷ Niệm kèm mô tả có thể nhận được sắp tới, dịp lễ kỷ niệm chưa công bố, được cho là kéo dài đến ngày 05/6.

Đoạn mô tả đầy đủ cho biết, các Loot Box đặc biệt này sẽ bao gồm trang phục, bình xịt, highlight intro, biểu tượng cảm xúc, cử chỉ ăn mừng chiến thắng và giọng lồng tiếng hoàn toàn mới kèm theo tổng cộng 100 item khác. Nó tương tự như tất cả các sự kiện trong Overwatch khác đã xuất hiện từ trước tới nay.

Một bằng chứng khác cũng chi ra rằng, sự kiện xoay quanh dịp lễ kỷ niệm một năm tuổi Overwatch sẽ bắt đầu vào ngày 24/5 tới đây. Nếu đúng vậy, Lễ Kỷ Niệm này sẽ là sự kiện in-game thứ sáu kể từ khi Overwatch được phát hành, trong đó Overwatch Uprising đáng chú ý nhất với chế độ PvE mới lạ và vui nhộn.

Thêm một dẫn chứng nữa xuất hiện trên cửa hàng Xbox store khi phiên bản “Game of the Year” của Overwatch đã được ấn định phát hành vào ngày 23/5. Theo mô tả sản phẩm, phiên bản này sẽ đi kèm với mọi thứ có trong Origins Edition năm ngoái, cộng thêm 10 loot box và “nhiều hơn nữa.

Tựa game bắn súng FPS của Blizzard đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong năm vừa rồi từ những “sân chơi” như The Game Awards, DICE Awards và GDC Awards.

Hiện mức giá của phiên bản đặc biệt GOTY Overwatch vẫn chưa được ấn định.

Gamer (Theo Dot Esports)