Sau update, FO3 âm thầm tăng tỷ lệ giao dịch 3.0 mở ra hàng loạt World Legend tiền tỷ

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Với bản cập nhật này của FIFA Online 3, nhiều game thủ HLV FO3 đã có thể mở ra hàng loạt thẻ cầu thủ World Legend có giá trị tiền tỷ như Pele, Franz Beckenbauer...

Tính năng giao dịch 3.0 được FO3 cập nhật đầu năm 2017 là một tính năng khá thú vị, mang đến cơ hội để hầu hết các game thủ HLV FIFA Online 3 có thể sở hữu những loại thẻ cầu thủ có giá trị lớn như World Best, World Legend bằng cách trao đổi những thẻ cầu thủ không cần dùng đến rồi tùy vào sự may mắn và giá trị trao đổi để đạt được mong ước của mình là World Best hoặc World Legend.

Trước đó tổng giá trị giao dịch 3.0 của FIFA Online 3 là 480 triệu EP và gần đây với phiên bản cập nhật mới nhất đã tăng giá trị trao đổi lên 540 triệu EP nhưng vẫn bị giới hạn khi mở được giá trị thẻ cầu thủ không vượt quá 800 triệu, bao gồm cả World Legend, VietNam Legend và thẻ World Best cộng cao.

Trong khi đó tại FIFA Online 3 Hàn Quốc thì giá trị giao dịch giữ nguyên 540 triệu EP và trao đổi cầu thủ với giá trị rất cao, đã đạt tiền tỷ và mở ra được Pele, Paolo Maldin hay Franz Beckenbauer.

Đây là một trong những chứng minh cho thấy trong phiên bản FIFA Online 3 tiếp theo tại Việt Nam sẽ âm thầm cập nhật, tăng tỷ lệ mở thẻ World Legend giá trị tiền tỷ.

Theo InfoGame