Sắp có giày sneaker lấy cảm hứng từ đội tuyển eSports

ABC -
(GameSao.vn) – K-Swiss hợp tác với Immortals để cho ra đời hai đôi giày đặc biệt.

Giày dép không phải là cái gì quá mới mẻ khi nhắc tới những khía cạnh liên quan đến eSports. Bàn phím, chuột, màn hình…mới là những thứ được nhiều người quan tâm hơn cả. Nhưng những đôi giày thể thao (sneaker) có thể sẽ khiến cho những tuyển thủ eSports chuyên nghiệp trở nên cuốn hút hơn, theo như những gì mà hãng K-Swiss đang phối hợp với tổ chức thể thao điện tử Immortals.

Thương hiệu giày dép toàn cầu đang hợp tác với Immortals để tạo ra hai đôi sneakers mới dành cho những game thủ chuyên nghiệp. Đây là mối quan hệ hợp tác đầu tiên xuất hiện trong lịch sử ngành eSports toàn cầu.

Tuy nhiên, K-Swiss không chỉ thiết kế và tạo ra những đôi giày dành riêng cho Immortals. Những ai quan tâm hoàn toàn có thể bỏ tiền ra đặt hàng những sản phẩm đính kèm thương hiệu của Immortals.

Các game thủ chuyên nghiệp từ lâu đã mặc trên người những bộ trang phục được thiết kế riêng nhằm tôn lên hình ảnh và vị thế của tổ chức thể thao điện tử chủ quản. Nhưng một đôi giày eSports đặc chủng là điều chưa từng xuất hiện ở tất cả các sàn đấu.

Các tuyển thủ của Immortals sắp được sở hữu những đôi giày đồng phục rất đặc biệt

Một trong hai loại trên là đôi sneaker thông dụng trong cuộc sống hàng ngày là một phiên bản khác của thương hiệu Kompass – và nó được phối màu lại sao cho “ton-sur-ton” với logo của Immortals.

Đôi sneaker này sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay với mức giá 110 USD (hơn 2.5 triệu đồng) tại các nhà bán lẻ hoặc trên trang chủ của K-Swiss.

Nhưng ấn tượng hơn chắc chắn phải là đôi giày được K-Swiss thiết kế độc quyền cho Immortals.

Giống với bất cứ vận động viên thể thao nào, những tuyển thủ eSports chuyên nghiệp luôn tìm kiếm bất cứ lợi thế nào mà họ có thể sử dụng để đấu với đối thủ”, CEO của Immortals, Noah Winston, nói trong thông cáo báo chí. “Bằng cách đi một đôi giày độc đáo được thiết kế riêng cho các tuyển thủ eSports của chúng tôi, họ biết mình đã có ngay một lợi thế - cả về thể chất lẫn tâm lý.

K-Swiss sẽ đem “nghiên cứu khoa học” lên chiếc giày và ghé thăm cơ sở luyện tập của Immortals tại Los Angeles, Mỹ để thu nhận ý kiến từ phía các tuyển thủ.

Bước chân trong trận đấu” và “tăng nhiệt độ trong chiếc giày” sẽ được đội ngũ thiết kế và nghiên cứu của K-Swiss cân nhắc. Đôi giày đặc biệt này sẽ được phát hành rộng rãi vào đầu năm 2019, theo thông cáo báo chí.

K-Swiss và Immortals sẽ ghi lại quá trình thiết kế và tạo ra chiếc giày và đăng tải hình anh lên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của cả hai trong thời gian tới.

ABC (Theo Dot Esports)