Sàn đấu PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại Hàn Quốc hoành tráng như thế này đây!

Chịu -
(GameSao.vn) - OGN đã đặt nền móng cho PUBG chuyên nghiệp tại xứ kim chi.

Sau khi gây ấn tượng với làng eSports thế giới bằng màn ra mắt Overwatch Apex, OGN tiếp tục khiến nhiều fan hâm mộ phải “há hốc mồm” với một nhà thi đấu mới toanh dành riêng để phục vụ giải đấu PlayerUnknown's Battlegrounds.

PUBG Survival Series (PSS) Beta của OGN đã khai mạc vào cuối tuần qua và nó cũng thay cho buổi lễ khánh thành sàn đấu eSports cực kỳ hoành tráng.

Ở màn ra mắt vừa qua, nhà thi đấu có sức chứa 20 teams bốn người (tổng cộng 80 players) – và tất cả đều hiện diện trên sàn đấu, ngay phái trước tầm nhìn của đám đông khán giả theo dõi trực tiếp.

Hiệu ứng đèn sân khấu cùng đèn laser được kết hợp với âm nhạc hùng tráng đã tạo ra một khung cảnh đáng nhớ.

Nghe thì có vẻ rất khó khăn để 80 players cùng nhau có mặt trên sàn đấu nhưng OGN đã làm tốt và không gian tại sân vận động eSports có đủ khoảng trống cho cả khán giả.

Khán giả có thể dễ dàng theo dõi cử chỉ, hành động và cả những tiếng hò hét của các players ngay tại nhà thi đấu mà không bị vướng tầm nhìn - như những gì chúng ta đã biết tại hai giải đấu PUBG Invitational vào năm ngoái

Trải nghiệm quan sát những diễn biến đầu tiên tại PSS Beta cũng rất ổn, mặc dù có đôi chút giật lag do client. Nhìn chung, OGN đang tổ chức một giải đấu đầy hứa hẹn cho Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung khi 2018 sẽ là thời điểm các sự kiện PUBG diễn ra dầy đặc hơn năm ngoái.

Sau ngày thi đấu đầu tiên tại PSS Beta, EntusA đang dẫn đầu bảng tổng sắp với 610 điểm có được từ bốn games đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc EntusA đang là team xếp hạng nhất với 20 điểm PSS. 

Nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi diễn biến giải đấu PSS Beta vào lúc 17g00 hai ngày thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần. Tất cả các video tường thuật lại PSS Beta đều đã được đăng tải lên kênh Twitch chính thức của OGN theo địa chỉ: https://www.twitch.tv/ognglobal

Lịch trình thi đấu PSS Beta

Các teams tham dự PSS Beta

Các trận đấu Solo mode thuộc Bảng A PSS Beta sẽ diễn ra vào lúc 17g00 ngày hôm nay (16/01)

Chịu (Theo Dot Esports)