Saigon Jokers đã sẵn sàng cho cuộc chiến tại vòng Chung kết IEM Đài Bắc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Chỉ còn 5 ngày nữa thôi, vòng Chung kết giải đấu IEM Đài Bắc sẽ diễn ra tại Taipei Game Show với 6 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại gồm: yoe Flash Wolves, Taipei Assassins, Avant Garde, ahq eSports Club, Bangkok Titans và Saigon Jokers. GameSao đã có một cuộc gặp gỡ nhanh với đội tuyển Saigon Jokers – đại diện Việt Nam duy nhất tham dự giải đấu này để cùng tìm hiểu về sự chuẩn bị của họ.

Phóng viên : Đội Saigon Jokers đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết giải Intel Extreme Masters (IEM) Đài Bắc sắp tới? Chẳng hạn như những chiến thuật mới hay vũ khí bí mật gì ko?

Saigon Jokers: Thời gian khá gấp rút với bọn mình, từ sau khi đoạt vé tham dự IEM đến khi giải khởi tranh chỉ còn khoảng 2 tuần mà bọn mình còn phải tham gia các giải khác như GPL và VCSA. Tuy thời gian để chuẩn bị chiến thuật mới cũng không đáng kể nhưng chắc chắn lần này bọn mình sẽ thể hiện một bộ mặt mới lạ sẽ khiến cho người hâm mộ hài lòng. Bên cạnh đó, mình nghĩ việc được sử dụng các chuột và bàn phím quen thuộc sẽ là một lợi thế rất quan trọng. Đây không chỉ là vũ khí giúp bọn mình ra trận mà còn là những người bạn đồng hành với bọn mình qua xuyên suốt các giải đấu.

Phóng viên: Thường xuyên tham gia ở các giải đấu tầm cỡ, các bạn có những tuyệt chiêu gì để giảm áp lực tâm lí trước các trận đấu?

Saigon Jokers: Trước mỗi trận đấu,đặc biệt là các trận đấu mang tầm cỡ quốc tế, căng thẳng là điều hiển nhiên nhưng không vì thế mà bọn mình sẽ để nó ảnh hưởng đến trận đấu .Bọn mình thường đùa giỡn với nhau vì trong game là đồng đội thì ngoài game bọn mình là anh em với nhau nên khi đùa giỡn cũng tạo được một tâm lý thoải mái và cảm giác hưng phấn để đối đầu với những đối thủ sừng sỏ.

Phóng viên: Những mong đợi của đội sau khi tham gia giải đấu IEM tại Đài Bắc là gì?

Saigon Jokers: Ở giải đấu lần này ,bên cạnh SAJ thì có rất nhiều đối thủ mạnh như TPA và ahq ,những đối thủ rất mạnh và rất quen thuộc với bọn mình. Đây là cơ hội để bọn mình kiểm chứng được thực lực sức mạnh của team sau một khoản thời gian không gặp các đội Đài Loan. Sau giải đấu sẽ là giai đoạn nước rút của mùa giải mùa Xuân 2015 VCS A cũng như GPL , bọn mình sẽ cố gắng vận dụng những chiến thuật học được ở giải IEM để giành tích thật tốt; cũng như cố gắng nỗ lực để được tham dự những giải đấu tầm cỡ thế này nữa .

Cảm ơn các bạn. Xin chúc đội tuyển Saigon Jokers sẽ đạt được thành tích mà các bạn mong muốn tại giải lần này nhé.

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Vietnam Esports TV (vetv.vn). Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Saigon Jokers nhé! 

  • Ngày 28/01/2015

10:00 - Tứ kết 1: yoe Flash Wolves vs Bangkok Titans (BO3)

13:00 - Tứ kết 2: Taipei Assassins vs Avant Garde (BO3)

 

  • Ngày 29/01/2015

10:00 - Bán kết 1: ahq eSports Club vs Thắng Tứ kết 1 (BO3)

13:00 - Bán kết 2: Saigon Jokers vs Thắng tứ kết 2 (BO3)

 

  • Ngày 30/01/2015

10:00 - Chung kết (BO5)

 

Thông tin về giải đấu:

Là một giải đấu quốc tế diễn ra hàng năm, Intel Extreme Masters (IEM) luôn thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới. Trong mùa giải năm nay, các ứng viên cho ngôi vô địch IEM Đài Bắc sẽ thi đấu tại Taipei Game Show từ ngày 28/01 – 1/2/2015.

 

Bảo Việt