Ryze Súp Lơ sẽ là trang phục mà Faker muốn có

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Bộ trang phục SKT sẽ sắp sửa được Riot Games hé lộ...

Mỗi mùa Chung Kết Thế Giới kết thúc, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới lại có dịp chờ đợi và dự đoán về bộ trang phục sắp tới của nhà vô địch. Năm nay, với màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. SKT T1 đã một lần nữa đăng quang và trở thành tân vương mới của CKTG mùa 5. Chắc chắn vì thế mà những bộ trang phục của SKT T1 sẽ được những người chơi mong chờ trong thời gian tới.

Phỏng vấn sau trận đấu chung kết giữa SKT T1 và KOO Tigers, các phóng viên đã đặt câu hỏi về nguyện vọng của các tuyển thủ về bộ trang phục SKT T1 mùa 5 sẽ với những vị tướng nào. Và dưới đây là câu trả lời của các thành viên SKT T1.
 

Bộ trang phục nhà vô địch SKT T1 có lẽ sẽ được ra mắt vào thời điểm giữa mùa, sau khi sự kiện MSI 2016 kết thúc. Như vậy, theo như nguyên vọng của các thành viên thì rất có thể trang phục SKT T1 mới sẽ là:

Faker - Ryze
Marin - Renekton
Bengi - Elise
Bang - Kalista
Wolf - Alista

Faker: Ryze
 

Trong vòng CKTG mùa 5 vừa kết thúc, Ryze được Faker lựa chọn nhiều nhất với 5 lần và tỉ lệ thắng là 100%. Mỗi khi Faker cầm Ryze là một bài toán không có lời giải ở đường giữa cho đối thủ của SKT T1. Từ những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Pawn, Westdoor hay Kuro đều bị khuất phục dễ dàng bởi Ryze của Faker. Cả CKTG mùa 5, gần như chỉ có Faker sử dụng Ryze. Pháp Sư Lang Thang đã làm nên thương hiệu đánh như "Tool" của Faker.

Ngôi sao sáng nhất của đội tuyển SKT T1 – Faker đã chia sẻ rằng anh muốn có một skin cho Ryze, vốn dĩ là vị tướng anh thành danh khi chưa bước lên con đường chuyên nghiệp. Cùng với đó, Faker muốn Ryze sẽ có kiểu tóc…bông cải xanh giống như mái tóc của mình.
 

 

 
Ảnh chế đáp ứng được tất tần tật những yêu cầu dễ thương của Faker

Marin - Renekton

Đặc biệt, trong nhiều lần phỏng vấn Marin tại CKTG mùa 5, khi anh liên tục thường xuyên nhắc đến con cá sấu Renekton và đến khi phóng viên đề cập đến nguyện vọng của trang phục SKT mới là Renekton.
 


Bang - Kalista

Kalista là vị tướng mà Bang chọn cho 1 slot cho trang phục SKT T1.
 


Bengi - Elise

Ở vòng CKTG lần này, Bengi khá nổi bật với 2 vị tướng đi rừng là Elise và Rek’sai. Có vẻ đây là 2 lựa chọn khả dĩ nhất của Bengi cho 1 trang phục SKT T1 trong mùa giải thứ 5. Có một vài thông tin cho rằng Bengi sẽ chọn Elise vì hiện tại anh chỉ sử dụng được 1 trang phục Elise mà thôi. Một vị tướng mang tính biểu tượng cho người đi rừng mùa giải thứ 5 và Elise có vẻ là sự lựa chọn hợp lí.


 

Wolf - Alista
Alistar là tướng tủ của Wolf từ khi anh còn ở đội SKT T1 S cho tới nay. Được sử dụng 7 trên 16 trận đấu trong vòng CKTG, khá dễ để đoán ra việc Alistar sẽ được Wolf chọn. Thêm vào đó vẻ bề ngoài của Wolf và Alistar khá giống nhau cũng với thân hình to béo mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đáng yêu.
 

 
 
theo gamenoob