Ronaldo WC +7 - Vụ nâng cấp thẻ siêu kinh điển gây xôn xao cộng đồng FIFA Online 3

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vừa qua, trên mạng internet đã xuất hiện một clip của game bóng đá FIFA Online 3 với nội dung nâng cấp thành công Cristiano Ronaldo mùa World Cup lên cấp thẻ +7!

Vụ nâng cấp này đã nhanh chóng được cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam loan tin rộng rãi. Giá trị quá lớn (có thể nói là lớn nhất từ trước đến giờ) của thẻ cầu thủ này đã khiến toàn cộng đồng xôn xao.

Ronaldo World Cup +7!

Trong quá trình nâng cấp thẻ cầu thủ Ronaldo World Cup lên +7, game thủ có máu liều cao này đã lần lượt nâng cấp Nemanja Matic mùa ’13 và Manuel Neuer mùa ’13 như là các bước đệm. Sau một số lần xịt các cú nâng cấp kể trên, anh quyết định tiến hành đập thẻ Ronaldo WC +6 với Ronaldo WC +3. Cần phải nói thêm là mức nâng cấp 6+3, tỉ lệ nâng cấp chỉ ở mức BT (Bình thường) chứ không cao, tức là phần trăm game thủ này nâng cấp thất bại là rất cao.

6+3=7?

Không rõ các bước đệm trước khi nâng cấp CR7 có tác dụng thật hay không, nhưng kết quả nhận được thì vô cùng mỹ mãn: Ronaldo mùa World Cup +7 có giá 4.441.100.000 EP! Ronaldo WC +7 cũng chính là cầu thủ đắt giá nhất trên thị trường chuyển nhượng trong game vào thời điểm hiện tại!

Cùng xem clip nâng cấp thẻ “siêu khủng khiếp” này tại liên kết dưới đây:

ML