Ronaldo béo chuyển từ bóng đá để đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhận thấy tương lai sáng sủa của thể thao điện tử trong tương lai, Ronaldo béo quyết định vung tiền của mình vào Liên Minh Huyền Thoại.

Ronaldo (tên đầy đủ là Ronaldo Luis Nazario de Lima), hay còn gọi là Ronaldo “béo” để phân biệt với ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Với những fan hâm mộ túc cầu giáo Việt Nam, anh được coi là một trong những thần tượng được yêu thích nhất cho dù đã giải nghệ được khá lâu rồi.

Tuy nhiên mới đây, Rô "béo" sẽ không chỉ được biết đến với hình ảnh "người ngoài hành tinh", siêu sao bóng đá nữa. Khi mà trang chủ của CNB đưa tin, huyền thoại bóng đá thế giới Ronaldo Nazário de Lima đã mua lại 50% cổ phần và chính thức là đối tác lớn nhất của tổ chức này.

 

Ronaldo từng để ngỏ khả năng đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại từ giữa năm 2016 khi huyền thoại này đăng bức ảnh cổ vũ cho Blumers (tên mà các cổ động viên hay gọi CNB e-Sports Club) trong trận đấu với đội tuyển INTZ e-Sports tại giải đấu CBLOL.

 

Trong mùa giải 2016, CNB Esports đạt thành tích khá cao khi dẫn đầu giai đoạn vòng bảng CBLoL 2016 Stage 2 và về nhì tại giai đoạn Playoffs khi để thua trước INTZ e-Sports. Đội hình của CNB gồm khá nhiều hảo thủ khi LEP và Minerva từng được tham dự CKTG mùa 2014 và đã đánh bại đội tuyển Alliance – hạt giống số 1 của LCS EU khi đó. Xạ thủ của họ pbo là thành viên của đội hình All-Star Brazil tham dự vòng loại Wildcard vừa qua tại Barcelona.

Liên Minh Huyền Thoại Brazil hai năm trở lại đây có những bước chuyển mình khá đáng kể, họ đều có những đại diện góp mặt ở các kỳ CKTG. Mặc dù chưa tiến xa, nhưng những gì mà các đội tuyển của Brazil làm được là rất đáng khích lệ. Với việc được 1 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn như Ronaldo tham gia đầu tư, thể thao điện tử Brazil chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm với chúng ta trong những kỳ Wildcard trong thời gian tới.