Rò rỉ artwork của Overwatch 2, Echo và WoW Shadowlands

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thêm thông tin đáng chú ý về phần tiếp theo của Overwatch trước giờ G.

Những hình ảnh đầu tiên của Overwatch 2 đã để lộ Echo, nhân vật nhiều khả năng sẽ là hero thứ 32 của tựa game FPS lai MOBA.

Artwork, bị rò rỉ trên trang web MMO Champion, đã cho thấy một loạt các heroes đã xuất hiện trong Overwatch gồm Tracer, Brigitte và Genji. Nhưng ở ngay phía trên đấu Tracer là Echo đang chiến đấu trên không trung.

Từ lâu Echo đã nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ và cả Blizzard. Và với quá nhiều những thông tin, báo cáo và dữ kiện có được trong nhiều tuần qua, có vẻ như Echo đang trên đường tới với vũ trụ Overwatch.

Bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft, Shadowlands, cũng đã để lộ những dữ liệu quảng bá đầu tiên. WoW Shadowlands cùng với hero thứ 32 và nhiều nội dung mới mẻ khác liên quan tới các sản phẩm của Blizzard sẽ được công bố chính thức tại sự kiện BlizzCon 2019.

BlizzCon 2019 sẽ khai mạc vào lúc 01g00 ngày 02/11 (theo giờ Việt Nam) gồm nhiều giải đấu lớn nhỏ như Overwatch World Cup và Hearthstone Global Finals được tổ chức xuyên suốt cuối tuần.

Nhưng dĩ nhiên cặp mắt của đại đa số người hâm mộ sẽ đổ dồn cả vào Overwatch 2 – nếu Blizzard thực sự đang phát triển nó.

2016 (Theo Dot Esports)