Rộ nghi vấn Đột Kích xuất hiện phần mềm hack mới

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Mới đây, cộng đồng game thủ Đột Kích Việt Nam đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một trường hợp vô cùng hy hữu nhưng lại đầy nghi vấn.

Cụ thể trong một màn chơi đấu đơn, một game thủ không hiểu đã gây thù chuốc oán đến mức nào mà để một người chơi khác sử dụng skin Lady Ranger ám lấy mình suốt cả trận đấu. Ban đầu sau khi hạ gục được người chơi trong trang phục Lady Ranger, anh chàng game thủ của chúng ta ngay lập tức liền bị trả thù từ đằng sau lưng bởi chính kẻ vừa bị anh hạ gục.

 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thế nhưng, không chỉ một lần mà trong suốt cả trận đấu, nhân vật Lady Ranger kia mỗi lần bị anh chàng game thủ của chúng ta hạ gục đều ngay lập tức hồi sinh bên cạnh và cầm 'Xẻng' trả thù rất nhiều lần sau đó, bất kể đó là khu vực nào trên bản đồ - một tình huống 'dở khóc dở cười' chưa từng thấy trong Đột Kích.

 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, bên cạnh việc cho rằng game thủ kia bị 'ám quẻ' theo một góc nhìn hài hước thì nhiều người khác nghi ngờ rằng, đây là dấu hiệu tồn tại của một phần mềm hack 'mới'. Nếu có thật thì phần mềm hack này cho phép người chơi sau khi chết có thể hồi sinh ngay vị trí của đối thủ tùy chọn khiến nạn nhân bất ngờ và bị hạ gục ngay lập tức nhờ 3 giây bất tử.

 

Mặc dù chỉ là một giả thiết được đưa ra tuy nhiên, chúng ta cũng không thể chắc chắn rằng không có một phần mềm hack 'lầy lội' như vậy. Dù sao đi nữa, khi xem đoạn clip trên bạn đọc sẽ có được tiếng cười vô cùng thoải mái.