Riot sắp tung ra card game mới toanh lấy cảm hứng từ cốt truyện LMHT

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cuối cùng thì Riot Games cũng đã thực hiện đúng như tên gọi của hãng (có chữ “s” – số nhiều).

Theo đó, Riot được cho là sẽ giới thiệu một card game kỹ thuật số có tên “Legends of Runeterra” ngay trong buổi tiệc sinh nhật 10 tuổi của LMHT vào ngày mai (16/10).

Thông tin được chuyên gia esports uy tín Rod Breslau đăng tải hoàn toàn trùng khớp với nhãn hiệu "Legends of Runeterra" đã được Riot đăng ký bản quyền vào năm ngoái

Hiện chưa có quá nhiều thông tin về sản phẩm mới của Riot. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Runeterra – vũ trụ của tất cả các sự kiện diễn ra trong LMHT – sẽ là nguồn cảm hứng chính của trò chơi. Và đây có thể là yếu tố chính thu hút nhiều fan hâm mộ tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện của LMHT.

Riot sẽ cố gắng đặt dấu ấn riêng của họ vào thể loại card game, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những Hearthstone Magic: The Gathering Arena vốn đang đạt được nhiều thành công trên thị trường.

Đây không phải là sản phẩm duy nhất đang được Riot dồn nguồn lực vào phát triển. Tom Cannon, một nhân viên của Riot, xác nhận rằng công ty đang trong quá trình tạo ra một tựa game đối kháng nhưng vẫn chưa rõ nhân vật và cốt truyện của nó có liên quan gì tới LMHT hay không.

Đừng quên buổi livestream đặc biệt mừng 10 năm ra mắt của LMHT sẽ lên sóng vào lúc 08g00 ngày mai trên các kênh YouTube và Twitch chính thức – nơi nhiều khả năng sẽ giới thiệu những thông tin chính thức đầu tiên của LMHT Mobile đang được số đông fan hâm mộ chờ đợi.

2016