Rio Ferdinand XI +5 - Thẻ Cầu thủ trị giá 6 tỷ EP trong FIFA Online 3

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Rio Ferdinand World XI có thể nói là thẻ giá trị nhất FIFA Online 3 Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Tôi cực kỳ không thích phải nói về nội dung ép thẻ. Lý do phần vì tôi không có duyên với “bộ môn” này, phần vì tôi không phải là một người quá may mắn. Và trong bài viết này, tôi sẽ cho các bạn biết tôi ghét anh chàng biên tập viên của mình đến mức nào khi hắn yêu cầu tôi phải viết về việc một thẻ World XI cực giá trị vừa được nâng cấp thành công bởi một người giống như chẳng-bao-giờ-thất-bại trong các thể loại ép thẻ vàng thẻ bạc vậy.

Batcandoibatcan (tôi dịch ra là: Bất cần đời bất cần, nhưng chuyện người khác đọc tên anh ta như thế nào thì tôi không quản được) là một thành viên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam. Anh này có một quá khứ hào hùng với những pha ép thẻ hại não, hại tim, hại mọi cơ quan trong cơ thể có thể bị hại vì căng thẳng thần kinh, và đôi khi còn có khả năng hại cả bàn phím, màn hình máy tính nữa!

Nhìn vào tấm ảnh dưới đây chắc các bạn cũng hiểu được phần nào cái nickname của anh, cũng như khả năng nâng cấp thẻ thuộc dạng “thần thánh”:

Rất nhiều danh thủ được anh này hóa bạc, thậm chí hóa cả thành vàng

Mới đây, “chuyên gia ép thẻ” này lại khoét sâu thêm nỗi căm tức của các thanh niên GATO (như tôi) bằng một loạt các động tác có khả năng làm rơi cằm dưới của đa số người chơi FIFA Online 3 trên toàn thế giới xuống đất. Rio Ferdninand XI có giá trị khoảng 178 triệu EP được lần lượt hóa đồng, sau đó là… hóa bạc:

Bom tấn mới nhất của Batcandoibatcan: Rio Ferdinand XI +5!

Quá trình nâng cấp Rio từ thẻ +3

Thực ra mà nói thì tôi thậm chí còn chưa từng được chơi thử Rio Ferdinand XI, chứ đừng nói là Rio Ferdinand XI! Nhưng theo “truyền thuyết” kể lại rằng, Ferdinand huyền thoại là cầu thủ duy nhất trong FIFA Online 3 sở hữu kỹ năng ẩn Acrobatic Clearance (kỹ năng giúp cầu thủ thường xuyên thực hiện những pha cản phá không thể tin là có thật). Ngoài ra, anh còn có 3 kỹ năng ẩn khác là Leadership, Argues With Officials, Power Header.

Với mức thẻ +5, huyền thoại của Manchester United có giá ~6 tỷ EP! Một con số mà chủ nhân của nó tốt hơn hết là nghĩ đến chuyện biến anh ta thành con bài chiến lược cho kế hoạch xưng bá server Việt Nam hoặc bán đứt account cho một đại gia nào đấy hơn là tìm cách bày bán trên thị trường chuyển nhượng.

Dù sao thì, không biết anh ta có thể ép giúp tôi vài cầu thủ lên +5 không nhỉ?