Rekkles ngồi vào bàn đàm phán với Alliance

T.B -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Tương lai của thần đồng Liên Minh Huyền Thoại đang đứng trước những ngã rẽ mới.

Sau khi FnaticAlliance dắt tay nhau rời khỏi vòng Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại thì dường như đội hình của hai sắp tới sẽ có một chút thay đổi. Nguồn tin thân cận từ cả hai phía đã tiết lộ với DailyDot rằng AD carry của Fnatic - Martin "Rekkles" Larsson đã có một cuộc đàm phán sơ bộ với Alliance về việc góp mặt trong đội tuyển này và thay thế vị trí của Erik "Tabzz" van Helvert. Cuộc đàm phán trên vẫn chưa đi đến những thỏa thuận cuối cùng và có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào. Nguyên do là bên phía Alliance, hợp đồng của Tabzz đã sắp hết hạn nhưng hợp đồng của Rekkles với Fnatic lại có hiệu lực trong 2 năm. Như vậy nghĩa là nếu Alliance thực sự muốn có được Rekkles thì họ sẽ phải "mua lại" khoảng thời gian còn lại trong hợp đồng của Larsson.

Tùy thuộc vào cái giá mà bên Fnatic đưa ra là bao nhiêu mà hợp đồng này có thể tiếp diễn hoặc chấm dứt. Tuy nhiên, thời gian lúc này lại không đứng về phía Alliance và tổ chức đang hết sức cố gắng để giải quyết vụ chuyển nhượng tiềm năng này càng sớm càng tốt, thậm chí họ có thể "kèm theo" Erik  để giảm bớt được một khoản đáng kể.

Như chúng ta đã biết, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại, Martin "Rekkles" Larsson và một trong những AD carry hàng đầu trên thế giới. Ở các giải đấu lớn dù là phòng thủ, truy đuổi hay giao tranh tổng, Rekkles luôn thể hiện sự năng động và linh hoạt của mình một cách tốt nhất và chỉ số KDA của anh cao thứ 2 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn tin thân cận từ phía Alliance cho hay:

"Cả đội và các quản lý đã xác định rằng khu vực đường dưới cần phải cải thiện lại và khi Fnatic cũng bị loại ra khỏi vòng Chung kết Thế giới thì Rekkles là mục tiêu số một của họ".

Nguồn tin bên phía Fnatic thêm vào:

"Rekkles đã có một cuộc nói chuyện với các thành viên Alliance về khả năng tham gia nhóm. Quyết định đó với anh ta không hề dễ dàng chút nào nhưng anh ấy là người luôn khát khao chiến thắng và cảm thấy rằng Alliance chính là cơ hội để gặt hái thành công."

Incarnati0n và Rekkles.

Một số game thủ trình độ cao cũng nói với DailyDot rằng Fnatic và Alliance đã chơi một vài trận đấu tập cùng nhau, nhưng hoán đổi vị trí AD và support cho nhau.

Tin đồn Rekkles sẽ rời khỏi Fnatic cho dù đích đến tiếp theo của anh có phải là Alliance hay không đã tràn lan trong cộng đồng hâm mộ. Mới ngày hôm qua, một bài viết trên Reddit đã đăng tải ảnh chụp trang Facebook cá nhân của Rekkles đồng thời nhấn mạnh rằng phần thông tin của anh đã không còn là "xạ thủ của Fnatic" nữa, hơn nữa trên trang Twitter cá nhân, anh cũng remove tài khoản của các đồng đội. Ngay sau đó, một người tự xưng là nhân viên cũ của Fnatic đã đính chính rằng Twitter của đội không follow các thành viên, sau đó tài khoản này đã re-follow tài khoản của Larsson và nói rằng hiện tại anh vẫn hoạt động trong nhóm như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Nguồn tin thân cận với Larsson lại cho biết rằng dù cho thỏa thuận với Alliance không thành công thì anh vẫn sẽ rời Fnatic để tự tạo nên một đội của riêng mình, rất có khả năng là với Nicolaj "Incarnati0n" Jensen - người hiện đang phải thực thi lệnh cấm không được tham gia thi đấu xếp hạng đơn, thi đấu chuyên nghiệp cũng như việc luyện tập trong thi đấu chuyên nghiệp - khi anh này đang cố gắng kháng cáo với Riot Games.

"Martin quen Nicolaj và coi anh ta là một trong những game thủ tốt nhất khu vực phía Tây", nguồn tin này nói. "Họ đã nghĩ đến một tương lai mà cả hai người có thể được thi đấu cùng nhau và họ hy vọng rằng có thể làm được điều đó. Rekkles muốn được ở trong một hàng ngũ mạnh để có thể giành được chiến thắng, ngay cả khi anh ta tự mình thực hiện điều đó. Anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thực hiện ước mơ của mình".

Giám đốc trò chơi của Fnatic, Patrik "cArn" Sattermon từ chối xác nhận về cuộc đàm phán trên.

"Việc đưa ra nhận xét của tôi trước những tin đồn này quả là một điều khó khăn. Tôi chỉ có thể nói rằng hiện chúng tôi cũng rất muốn được hợp tác với Martin trong năm tới và xa hơn nữa."

Về phía Alliance, quản lý của họ đã chọn biện pháp im lặng vào thời điểm tin đồn này được công bố.

GameSao sẽ cập nhật cho quý vị độc giả ngay khi có những thông tin mới nhất.

T.B