Rapper nổi tiếng sẽ biểu diễn tại Chung kết Tổng Overwatch League

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard đã chuẩn bị sẵn sàng tạo ra một dấu ấn mới trong lịch sử eSports thế giới.

Sẽ có nhiều thứ thú vị hơn, bên cạnh màn thư hùng Overwatch đỉnh cao, tại Chung kết Tổng Overwatch League (OWL) Season 1 diễn ra vào cuối tuần này tại Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ.

Blizzard thông báo DJ Khaled, rapper đa tài 43 tuổi, sẽ biểu diễn trước hàng ngàn khán giả để hâm nóng bầu không khí trước trận đấu được chờ đợi nhất mùa giải đầu tiên của OWL. Cụ thể hơn, DJ Khaled sẽ đảm nhận nhiệm vụ của một DJ chơi nhạc điện tử và nó sẽ được livestream độc quyền trên Twitch, Blizzard thông tin.

Trận đấu giữa London Spitfire vs Philadelphia Fusion sẽ bắt đầu vào lúc 06g00 hôm thứ Bảy sắp tới (29/7), nên rất có thể DJ Khaled sẽ xuất hiện trên sân khấu chính trước đó ít phút. Trước đó một ngày, DJ Mick sẽ chơi nhạc vào thời gian lên sóng các kênh chính thức của OWL. Trong khi đó, DJ Envy sẽ xuất hiện ở giữa những quãng nghỉ hôm thứ Bảy.

Ngoài âm nhạc, Blizzard cũng mời đến David Garibaldi, một nghệ sỹ speed-painting bản địa, sẽ phác họa lại logo của OWL vào hôm thứ Sáu (28/7). Dĩ nhiên là David sẽ hoàn thiện tác phẩm của mình trên sóng livestream dành cho tất cả fan hâm mộ OWL.

Clip ghi lại quá trình David Garibaldi vẽ lại chân dung Albert Einstein theo phong cách speed-painting

Bên ngoài sân vận động trong nhà Barclays Center, Blizzard cũng sẽ chuẩn bị sẵn khu vực vui chơi, chụp ảnh cho các fan hâm mộ đồng hành cùng sự kiện – bao gồm các gian hàng làm poster, vẽ mặt, cosplay và cả tặng quà. Và nếu bạn lần đầu tiên đặt chân tới New York thì Blizzard cũng đã chuẩn bị sẵn một bản hướng dẫn chi tiết để tránh lạc đường trong khuôn viên Barclays Center.

Tâm điểm của cộng đồng Overwatch toàn cầu vào cuối tuần này đương nhiên là trận Chung kết Tổng OWL Season 1 trị giá một triệu USD giữa Spitfire vs Fusion. Sự kiện đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử hình thành và phát triển eSports thế giới sẽ được livestream trên Twitch, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn theo dõi trên sóng của các kênh ESPN, ESPN 2 và Disney XD.

2016 (Theo Dot Esports)