Ra mắt giải đấu CS:GO Vietnam Grand Champion dành cho game thủ chuyên và bán chuyên trên toàn quốc

Mase -
(GameSao) - Với mong muốn thúc đấy phong trào CS:GO ở Việt Nam phát triển, tạo sân chơi cho anh em giao lưu cọ sát với nhau, giải đấu CS:GO Vietnam Grand Champion đã được tổ chức với 2 nhánh thi đấu là Pro league và Semi Pro league.

Cơ cấu giải thưởng

Pro league:

1) Giải nhất: 3.000.000 đồng+ 250h chơi tại Phoenix cyber (có gíá trị quy đổi ra tiền mặt với các team ở miền nam) + 1 voucher mua màn hình 144Hz của LG trị gía 500.000đ + voucher giamr gía 5% khi mua gear tại phoenix cyber và 5 chiếc áo thi đấu của fnatic do Titan shop tài trợ.

2) Giải nhì: 1.500.000 đồng+150h chơi tại Phoenix cyber (có gíá trị quy đổi ra tiền mặt với các team ở miền nam) + 1 voucher mua màn hình 144Hz của LG trị gía 500.000đ + voucher giamr gía 5% khi mua gear tại phoenix cyber.

Semi-pro league:

1) Giải nhất 2.000.000 đồng + 100h chơi tại Phoenix cyber (có gíá trị quy đổi ra tiền mặt với các team ở miền nam) + 1 voucher mua màn hình 144Hz của LG trị gía 500.000đ + voucher giamr gía 5% khi mua gear tại phoenix cyber và 5 áo thi đấu của titan do Titan shop tài trợ.

2) Giải nhì: 1.000.000 đồng.

Thông tin giải đấu

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin giải đấu CS:GO lần này, GameSao đã có cuộc trao đổi với anh Trần Mạnh Linh - trưởng ban tổ chức của giải:

- Chào anh. Anh có thể tự giới thiệu về mình được không ạ.

Xin chào. Mình là Trần Mạnh Linh, hay anh em bạn bè còn gọi mình với nick name là NiP. Mình là cựu admin của cộng đồng VietNam Shooter.

- Lí do gì đã khiến anh tổ chức ra giải đấu này?

Lí do trước tiên là mình đam mê bộ môn này, muốn cống hiến 1 chút sức lực nhỏ nhoi để đẩy mạnh phong trào và xây dựng sân chơi cọ sát cho anh em có chung niềm đam mê với mình.

- Vậy giải đấu này anh lấy nguồn kinh phí chủ yếu từ đâu?

Cũng như giải VNS trước đây thì giải VCG này thì kinh phí chủ yếu là cá nhân mình bỏ ra. Thêm vào một phần là của các nhà tài trợ như Phoenix Cyber hay Titan shop. Mình thực sự rất cảm ơn sự hỗ trợ của 2 bên đó để tăng thêm giải thưởng cho anh em.

- Liệu anh có định tổ chức thêm các giải tương tự như thế này không?

Giải VCG này mình sẽ được tổ chức định kì 2 tháng 1 lần nếu anh em cộng đồng ủng hộ.

- Cảm ơn anh đã giành thời gian trò chuyện. Chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp và luôn giữ niềm đam mê của mình!

Theo lịch trình sự kiện, giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/4 với Semi Pro League và ngày 19/4 với Pro League. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật cụ thể trên fanpage của giải TẠI ĐÂY. Hạn đăng kí là 24h ngày 16/4 và ban tổ chức sẽ stream bốc thăm chia bảng vào ngày 17/04.

Một số hình ảnh về địa điểm thi đấu của giải

Mase

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn