Quản lý team đứng ra xin lỗi, Shanghai Dragons vẫn tiếp tục thua ‘sấp mặt’ tại Overwatch League

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Team Overwatch tới từ Trung Quốc vẫn chưa biết tới “mùi” chiến thắng sau hai tuần thi đấu đã qua.

Shanghai Dragons đang là một trong số hai teams còn lại vẫn chưa kiếm được bất cứ chiến thắng nào tại Overwatch League (OWL) Season 1 – bên cạnh Dallas Fuel – sau bốn trận đã đấu.

Màn trình diễn nghèo nàn của Dragons xuyên suốt hai tuần qua đã khiến họ đang ngụp lặn tại dưới đáy BXH – và rõ ràng là nó đã tác động mạnh mẽ tới toàn team. Quản lý của Dragons, Yang Van, đã phát ra thông báo trên trang Twitter để thảo luận về những vấn đề nảy sinh sau ba trận thua đầu tiên vào ngày hôm qua (19/01).

Chúng tôi đã nhận ra những vấn đề, bất lơi và tình trạng hiện tại của Shanghai Dragons”, Yang Van viết. “Trong khi chờ đợi, chúng tôi đánh giá cao tất cả những gợi ý của những Overwatch players và chúng tôi cần thời gian để giải quyết những vấn đề này. Theo đó, chúng tôi sẽ tập trung vào teamwork, tập huấn tất cả các vị trí, thực hành chiến thuật và lên kế hoạch, chấn chỉnh lại thái độ của các players và giao tiếp in-game.

Tâm lý của player được coi là một vấn đề lớn với Dragons và sẽ được họ ưu tiên hơn, Van cho biết.

Fan hâm mộ Overwatch trên trang mạng Reddit đã bày tỏ sự quan tâm đến tình trạng hiện tại của team và được biết các thành viên của Dragons thường phải bỏ ra tới 15 giờ đồng hồ để luyện tập.

Van xác nhận điều này và thông tin, các players của Dragons tập luyện từ 10g30 cho tới nửa đêm – nhưng lưu ý thêm rằng họ không chỉ có ngồi trước màn hình máy tính. Dragons vẫn có những khoảng thời gian nghỉ để dành cho các bữa ăn sáng, trưa và tối.

Chúng tôi đã nhận ra việc thiếu thời gian để tập thể dục và giải trí trong lịch trình tập huấn của mình”, Van bổ sung. “Tuy nhiên, chúng tôi đang lên kế hoạch và sẽ chia sẻ cho các bạn khi có nhiều thông tin hơn.

Và không rõ Dragons đã giải quyết những vấn đề của họ như thế nào bởi họ lại vừa để thua Florida Mayhem với tỉ số 0-4 vào sáng nay (20/01). Đây đã là trận thua “trắng” thứ ba của Dragons sau bốn trận đấu và buộc họ phải đội sổ BXH sau hai tuần đấu đầu tiên tại Stage 1 – OWL.

Rõ ràng "lửa" thi đấu đang là thứ mà Dragons thiếu hụt sau khi chưa thể nở nụ cười chiến thắng kể từ khi OWL khai mạc. Và họ sẽ buộc phải làm gì đó để tự cứu lấy mình trước khi chạm trán với Seoul Dynasty, ứng cử viên số một cho chức vô địch và đã toàn thắng cả bốn trận tại OWL.

Kết quả và lịch thi đấu của hai ngày cuối cùng thuộc Tuần 2 - Stage 1 tại OWL

Điểm nhanh qua kết quả của hai cặp đấu còn lại thuộc Ngày 3 – Tuần 2 – Stage 1 tại OWL: Dynasty hủy diệt Boston Uprising không thương tiếc với tỉ số 4-0, trong khi Dallas Fuel để thua London Spitfire 1-3 trong bối cảnh vướng vào vụ scandal phân biệt người LGBT của player Felix "xQc" Lengyel.

None (Theo Dot Esports)