QTV và đồng đội chính thức ký kết hợp tác với CubeTV

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Việc QTV lựa chọn một platform streaming game mới như CubeTV để ký kết là một quả boom hạng nặng hích vào thị trường streaming game tại Việt Nam hiện nay.

Những ngày gần đây, CUBETV chính thức công bố đã ký kết hợp tác với ngôi sao game thủ LOL chuyên nghiệp hàng đầu QTV và các thành viên trong đội của anh.

Như chúng ta đã biết QTV là game thủ LOL nhận được sự yêu mến nhiều nhất của người hâm mộ Việt Nam. Với bản lĩnh xuất sắc QTV đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp game thủ của mình. Anh cũng từng được nhiều người hâm mộ bầu chọn đại diện cho Việt Nam tham gia mùa giải ngôi sao 2015 LOL.

Đội FFQ do QTV dẫn dắt hiện nay cũng đang có biểu hiện khá tốt trong các giải đấu LOL. Có thể nói rằng, việc QTV lựa chọn một platform streaming game mới như CubeTV để ký kết là một quả boom hạng nặng hích vào thị trường streaming game tại Việt Nam hiện nay.

QTV cùng đồng đội trong trang phục của CubeTV

Nhân tố streaming xuất sắc thúc đẩy việc hợp tác giữa QTV và CubeTV với mục tiêu “Cùng nhau phát triển’

CubeTV là ứng dụng phát triển độc lập tách ra từ app BIGO LIVE, ứng dụng livestream số 1 tại Việt Nam hiện nay. CubeTV chuyên tập trung về mảng stream game. Tiền thân của CubeTV là BIGO LIVE Gaming, và cũng đã tích lũy được những nội dung stream game chất lượng. Với tư cách là một nhân vật có sức ảnh hưởng trong thị trường stream game tại Việt Nam, QTV và đội stream game của anh chắc chắn sẽ là nhân tố làm phong phú nội dung stream game của CubeTV.

QTV và đội của anh khi hợp tác với CubeTV sẽ được tạo mọi điều kiện để phát huy khả năng sáng tạo và tự do của mình. Đồng thời CubeTV ngoài việc cung cấp tính thống nhất về mặt giá trị thương hiệu của dịch vụ game streaming chuyên nghiệp, chất lượng,còn luôn tạo ra các giải đấu, thông tin truyền thông toàn diện để quảng bá và tài trợ cho QTV nhằm giúp QTV và đội của anh được phát triển tốt nhất. Nhìn ở góc độ của hai bên, lần hợp tác này có thể nói là một quyết sách “win-win”.

QTV lên sóng, mưa quà tặng fan online

Phía đại diện chính thức của CubeTV cho biết, để tặng quà cho các fan hâm mộ trung thành của QTV và các bạn game thủ xem QTV và đội của anh stream trên CubeTV, trong thời gian QTV lên sóng thì QTV và CubeTV sẽ tiến hành sự kiện bôc thăm may mắn mưa quà tặng fan. Các giải thưởng vô cùng hấp dẫn gồm có iPhone X, thẻ điểm Steam, các gói quà game, cùng nhiều phần quà có giá trị khác nữa với số lượng phong phú. Mỗi người tham gia đều có cơ hội nhận được quà. Tin rằng các fan của QTV và các bạn game thủ đều không bỏ lỡ cơ hội này.

Room ID phòng stream của QTV và đội của anh trên CubeTV như sau:

  • ID1: 15623092
  • ID2: 15604490
  • ID3: 15650237

Triệu đô chiêu mộ game streamer, liên tục tạo dựng cộng đồng game chuyên nghiệp, trình độ cao

Ngoài việc ký kết với QTV và các game thủ e-Sport chuyên nghiệp ra, CubeTV hiện cũng đang đầu tư mạnh tay vào toàn bộ thị trường Việt Nam, mời gọi mọi gamer chuyên nghiệp trình độ cao trở thành thành viên của cộng động game streamer CubeTV, cùng nhau tạo dựng nên một sân chơi game của chính người chơi. Theo như thông tin chính thức của CubeTV tiết lộ, CubeTV sẽ sẵn sàng rót tổng số tiền lên tới cả 1 triệu đô để chiêu mộ game streamer. Tin rằng điều này sẽ khiến cho nhiều bạn game thủ, streamer muốn thử sức ngay và luôn.

Cùng với việc đưa vào nhiều nội dung e-sport, những người chơi chuyên nghiệp, kết hợp với chức năng cửa hàng quà game độc nhất vô nhị và chức năng bốc thưởng game độc đáo, người xem của CubeTV sẽ được trải nghiệm và giải trí nội dung game “chất” và “đỉnh” một cách toàn diện.

Link fanpage: https://www.facebook.com/CubeTVofficial/

Trang chủ: https://www.cubetv.sg/