QTV lên lại rank Cao Thủ sau khi đổi tên nhân vật thành "Tháng 7 Âm Lịch"

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Tuyển thủ đường giữa của Boba Marines - QTV đã trở lại rank Cao Thủ sau gần 2 tuần "vi hành" ở rank Kim Cương.

Buổi stream ngày 19/8 đánh dấu một cột mốc "lịch sử" khá hài hước của team Boba Marines cũng như Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Lần đầu tiên, một tuyển thủ chuyên nghiệp của một đội đứng đầu VCSA bị rớt xuống rank Kim Cương. Với phong cách đánh troll, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem stream, QTV đã có một chuỗi thua dài và liên tục. Anh đã bị tụt xuống Kim Cương sau chuỗi ngày "vật lộn" ở rank Cao Thủ.
 

 
 ​


Mặc dù xuống Kim Cương, bỏ đi phong cách đánh troll của mình, QTV vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong các trận đấu khi gặp quá nhiều "vận đen". Gặp tool quá nhiều, AFK hay thậm chí là bị troll lại. Quyết tâm đổi vận, QTV đổi tên nhân vật ingame của mình từ "BM QTV" thành "Thang 7 âm lịch". 
 

 ​


Và quả thật, việc "thay tên đổi vận" của QTV đã có tác dụng tức thì. Ngày hôm nay, QTV đã trở lại rank Cao thủ đoàn I 0 điểm.
 

 ​


Có vẻ như quân bài Twisted Fate cũng khá "hợp cạ" với QTV khi giúp anh tỏa sáng tại GPL mùa hè 2015. Nay tiếp tục là vị tướng đưa anh trở lại rank Cao Thủ.
 

 ​


Việc QTV đang tìm đường trở lại Thách Đấu có lẽ cũng là lời nhắn nhủ của ngôi sao Boba Marines muốn gửi tới fan hâm mộ. Qua đó đập tan những lời rèm pha của dư luận về trình độ cá nhân của anh hiện nay. Cùng chờ xem BM QTV có kết thúc mùa giải với khung Thách Đấu giống như mùa trước không nhé! Câu trả lời sẽ được biết vào tháng mới sắp tới.

theo Từ Tử Lăng/gamenoob