QTV "không thốt nên lời" khi gặp lại người yêu cũ trong Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
QTV đã bất ngờ gặp lại cô bạn gái cũ Xuyến Nguyễn của mình trong buổi stream Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm qua trên Talktv.

QTV bất ngờ gặp lại Xuyến Nguyễn trong 1 trận đấu xếp hạng.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại đường trên của Boba Marines QTV từng có 1 đoạn tình đẹp với Ladies Cáo. Cuộc tình của QTV và cô bạn gái Nguyễn Kim Xuyến từng tốn khá nhiều giấy mực, status và các comment chia sẻ trên cộng đồng mạng của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian bất đồng quan điểm, cặp đôi chính thức chia tay để lại cho fan hâm mộ bao tiếc nuối.

Hiện tại, cả 2 đều đã đường ai nấy đi và của cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên, trong buổi stream ngày hôm qua, QTV bất ngờ gặp lại cô bạn cũ trong một trận xếp hạng đơn của mình. Và thật sự, QTV đã có 1 sự ngỡ ngàng không nhỏ khi thấy tên nhân vật của Xuyến Nguyễn xuất hiện ở slot 3 cùng team với mình: "Sao có Ladies Cáo slot 3 ở đây?".

Tình huống này đã khiến cho QTV bị các đồng đội chung team Boba Marines 1 phen trêu chọc. Archie và Optimus,.. liên tục có những tràng cười lớn đã khiến cho có những lúc "Quả Tạ Vàng" thực sự bị "bối rối". Và đương nhiên, fan hâm mộ xem stream của QTV cũng có những giây phút cười sảng khoái khi xem cảnh tượng hài hước này.

 

Theo Trí Thức Trẻ