QTV đối đầu cùng Sofm trong giải đấu solo Yasuo

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hai tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp lại nhau tại giải đấu Solo Yasuo lớn nhất Việt Nam vào đầu tháng 3 sắp tới.

Như các bạn đã biết, trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn như AllStar hay GPL thường tổ chức thi đấu Solo xen giữa. Đây là nơi những tuyển thủ chuyên nghiệp thể hiện trình độ cá nhân thường thừa của mình. Những ván Solo luôn đem đến cho fan hâm mộ những pha thi đấu đỉnh cao, sự gay cấn và kịch tính không thua kém gì những trận đấu 5vs5 thông thường.

Những trận đấu Solo luôn đem đến xúc cảm tuyệt vời cho người xem.

Và nhân dịp mừng năm mới Bính Thân cũng như sự kiện ra mắt trang phục mới tuyệt đẹp Yasuo Huyết Nguyệt, VED đã công bố tổ chức một giải đấu dành cho các tuyển thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016 mang tên Solo Yasuo.

Giải Solo Yasuo diễn ra ngày vào đầu tháng 3!

Kẻ Bất Dung Thứ luôn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất tại máy chủ Việt Nam cũng như toàn thế giới với lối chơi hoa mỹ và đẹp mắt của mình. Tại giải đấu Solo Yasuo sắp tới, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng hững tình huống Quét Kiếm ảo diệu cũng như chuỗi kết hợp chiêu Bão Kiếm + Trăn Trối tài tình để hack não đối thủ của các tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sau đây là những thông tin cụ thể về Solo Yasuo:

Thể Thức Thi Đấu

 

- Mỗi đội tuyển đang thi đấu tại Coca-Cola Championship Series sẽ được gửi một lời mời tham dự giải solo.

- Mỗi đội tuyển sẽ đề cử một tuyển thủ nằm trong danh sách đăng ký đội hình để tham gia giải solo.

- Các trận đấu sẽ được diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.

- Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO1, riêng trận chung kết sẽ đấu BO3.

- Bản đồ Summoner’s Rift, đường giữa, tướng sử dụng bắt buộc là Yasuo.

Tuyển thủ giành thắng lợi chỉ khi đạt được một trong những điều kiện sau:

- Dẫn trước 10 chỉ số lính khi 1 trong 2 người chơi đã đạt được 100 chỉ số lính.

- Phá hủy thành công trụ đầu tiên của đường giữa.

- Đạt được Chiến Công Đầu.

Ngoài ra, giải Solo Yasuo này cũng áp dụng các luật thi đấu solo 1v1 phổ biển trên thế giới như:

- Không được phép tiêu diệt quái vật rừng.

- Khi trụ ở các đường khác bị phá hủy, tuyển thủ buộc phải sử dụng lượng vàng đó để mua mắt Tím.

- Tự ý rời trận đấu được xem là bỏ cuộc.

Thời gian diễn ra

- Từ 15h00 đến 17h00 hai ngày 02/03 – 03/03.

Trailer giải đấu Solo Yasuo!

Giải thưởng

Giải nhất: 1.500.000 VNĐ cho tuyển thủ đạt giải nhất và 2 trang phục Yasuo Huyết Nguyệt + Kennen Huyết Nguyệt cho tất cả các thành viên của đội tuyển đang thi đấu tại Coca-Cola Championship Series có thành viên đoạt giải nhất.

Giải nhì: 500.000 VNĐ cho tuyển thủ đạt giải nhì và 2 trang phục Yasuo Huyết Nguyệt + Kennen Huyết Nguyệt cho tất cả các thành viên của đội tuyển đang thi đấu tại Coca-Cola Championship Series có thành viên đoạt giải nhì.

SOFM sẽ lại đối đầu với QTV?

Hiện tại, tất cả các lời mời tham dự giải đấu đã được gửi đến các đội tuyển đang thi đấu tại COCA COLA Championship Series Mùa Xuân 2016. Và chúng ta lại có dịp mơ về 1 trận đấu Solo siêu kịch tính giữa SOFM và QTV!

Có thể nói, điều này là hoàn toàn có thể xảy ra! Ở đội tuyển Gigabyte Full Louis, SOFM gần như là tuyển thủ có trình độ kỹ năng cũng như kinh nghiệm cá nhân cao nhất. Đặc biệt với Yasuo, SOFM cùng với những người đồng đội của mình đã “làm gỏi” Logitech G Fighter ở Tứ Kết GPL mùa hè 2014. Chuyện mà không phải đội tuyển Việt Nam nào cũng có thể làm được trước những "ông lớn" của Đài Loan lúc bấy giờ.

Yasuo của SOFM!

Về phía QTV, anh có lẽ cũng là nhân tuyển “sáng giá” nhất của Boba Marines tham dự giải Solo Yasuo lần này. Khi mà chúng ta đã quá quen thuộc hình ảnh QTV sử dụng Kẻ Bất Dung Thứ ở cả xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp ở VCSA. Với 116 nghìn điểm thông thạo Yasuo, QTV chắc chắn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải Solo năm nay.

Yasuo của QTV đạt 116k điểm thông thạo tướng!

Còn nhớ hồi năm ngoái, SOFM và QTV đã có cuộc đối đầu đầy kịch tính ở trận Showmatch Solo nổi tiếng. Nếu lần này hai người có cơ hội một lần nữa gặp lại nhau. Đây sẽ là cơ hội để QTV trả lại món nợ đã vay của SOFM trong trận thua ở Showmatch Solo 2015. Tất cả những thông tin về danh sách tuyển thủ cũng như kết quả của Solo Yasuo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

 

Theo Trí Thức Trẻ