QTV bất ngờ bị mạo danh trắng trợn sau khi đổi tên

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
QTV hiện đã đổi tên nhân vật Liên Minh Huyền Thoại của mình thành “Thang 7 Âm Lịch”.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau chuỗi ngày đánh xếp hạng thảm hại và bị tụt xuống bậc Kim Cương II, game thủ nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – QTV đã quyết định đổi tên nhân vật của mình từ BM.QTV thành Thang 7 Âm Lịch.

Với động thái này, dường như QTV muốn nói cho tất cả mọi người biết rằng, việc anh bị đánh tụt xuống bậc Kim Cương chỉ là “tai nạn đen đủi” và anh sẽ nhanh chóng trở lại đúng với đẳng cấp của mình.

QTV đã đổi tên thành "Thang 7 Âm Lịch"

Ngay sau khi đổi tên, QTV đã có mạch thắng ấn tượng để trở lại với bậc Cao Thủ. Đã không còn một QTV “Quả Tạ Vàng” hay feed và troll game như trước nữa, game thủ đông fan nhất Việt Nam đã thi đấu một cách tập trung và nghiêm túc. Hầu hết các trận đấu anh đều đi đường trên cơ so với đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, trừ một số trường hợp như gặp tool hack hay cày thuê.

Nhiều người khi đó đã nhận xét rằng, đúng là thay tên thì đổi vận. Tuy nhiên, đúng là giấc mộng đẹp thì không kéo dài được lâu. Ngay khi lên lại rank Cao Thủ, QTV lại để thua liên tục và sớm tụt trở lại rank Kim Cương I.

Trong lúc QTV đang leo rank xếp hạng dưới cái tên mới “Thang 7 Âm Lịch” thì tên cũ của anh chàng lắm fan này đã bất ngờ bị “mạo danh”.

Liên Minh Huyền Thoại: QTV vừa đổi tên đã ngay lập tức bị “mạo danh”
 

Cụ thể hơn, một người chơi nào đó đã nhanh tay đổi tên nhân vật mình thành BM.QTV, và do QTV thật đã đổi sang tên mới nên hành động kể trên là hoàn toàn hợp lệ.

BM.QTV mạo danh đang ở bậc Kim Cương V.
 

Được biết QTV mạo danh này hiện đang ở rank Kim Cương 5 và thường đánh ở vai trò Xạ Thủ và Đi Rừng. Các vị tướng anh ta hay sử dụng nhất lần lượt là Lee Sin, Jinx, Jarvan, Rengar và Graves… Khác hoàn toàn so với QTV thật mà chúng ta vẫn thường biết.

Liên Minh Huyền Thoại: QTV vừa đổi tên đã ngay lập tức bị “mạo danh”
 

Trong quá khứ, đã có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp khi đánh ở máy chủ Việt Nam đều không thể có được nickname mà mình mong muốn, lý do là bởi các nickname đó đã bị người chơi khác đặt hết cả rồi. Điều đó khiến cho họ phải đặt thêm một số ký tự khác ở đằng sau.

Không thể trách những người đặt nickname theo dạng “fake” lại tên của các game thủ nổi tiếng. Có thể do họ quá hâm mộ nên mới làm như vậy. Tất nhiên, những trường hợp cố tình fake tên để bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của người khác thì không thể chấp nhận được rồi.

Lịch sử đấu gần đây nhất của QTV "lởm".

Việc giờ đây cái tên BM.QTV đã bị fake, người hâm mộ bắt đầu đặt ra câu hỏi, nếu QTV muốn trở về với nickname chuẩn xác của anh thì sẽ phải làm sao? BM.QTV1, BM.QTV2… thật khó nhìn phải không nào. Đổi luôn sang nickname khác thì cũng không ổn bởi QTV giờ đây đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, nhìn chung là khá nan giải. Chỉ hi vọng rằng, khi game thủ của chúng ta thực sự muốn trở lại với cái tên cũ, thì QTV fake kia sẽ biết và nhường lại cho “thần tượng” của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:

LMHTLOLQTV