PUBG: Vé xem PGI rẻ nhất có giá 765 ngàn đồng, nhận item độc quyền

ABC -
(GameSao.vn) – PUBG Corp đã mở bán vé tham dự sự kiện quy mô nhất trong lịch sử tựa game.

Tất cả những vị khách tham dự PUBG Global Invitational 2018, giải đấu PlayerUnknown's Battlegroundquy mô nhất từ trước tới nay, diễn ra vào tháng tới đây sẽ đều nhận được những skins in-game độc quyền – thông tin được PUBG Corp phát ra vào hôm qua (20/6).

Vé Solo cơ bản có giá 29 Euro (hơn 765,000 đồng) cho mỗi ngày xem giải. Tuy nhiên, fan hâm mộ sẽ còn có thêm một lựa chọn cao cấp hơn, vé Premium, với giá 65 Euro (hơn 1.7 triệu đồng) – với đặc quyền được giữ chỗ ngồi “trải nghiệm VIP” tại sân vận động trong nhà Mercedes-Benz Arena ở Berlin, Đức.

Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể tiếp tục nâng cấp chỗ ngồi, được vào phòng cao cấp Premium Lounge cùng lối đi riêng…

Các hạng vé để cho fan hâm mộ lựa chọn tại PGI 2018

Hàng ngày, sẽ có một cosmetic item (quần áo, trang phục cho nhân vật hoặc skin vũ khí) được phát miễn phí cho các vị khách tham dự. Để sở hữu trọn bộ những vật phẩm đặc biệt trong set Wasteland Collection, fan hâm mộ buộc phải tham dự đầy đủ cả bốn ngày diễn ra sự kiện PGI 2018.

Tổng cộng, nếu ai đó muốn tham gia PGI 2018 với mức chi tiêu tối thiểu, họ sẽ cần phải bỏ ra ít nhất 116 Euro (hơn 3 triệu đồng) chỉ để mua vé vào cửa. Đây được coi là hình thức thu hút khán giả đến theo dõi trực tiếp những màn tranh tài của các players PUBG hàng đầu tới từ 20 quốc gia trên khắp thế giới tại PGI 2018.

Thứ tự phát item miễn phí thuộc set Wasteland Collection trong bốn ngày tổ chức PGI 2018

PUBG Global Invitational 2018 không đơn thuần là một giải đấu mà còn cho thấy tiềm năng eSports mà PUBG đang nắm giữ, cũng là cơ hội duy nhất để đem người hâm mộ PUBG trên khắp thế giới cùng nhau tận hưởng trải nghiệm PUBG sống động đúng nghĩa”, CEO của PUBG Corp, ông Kim Chang-han, phát biểu.

Chúng tôi mong muốn được tham gia với fan hâm mộ tại Berlin và chứng kiến bầu không khí PUBG cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Tham gia PGI 2018, fan hâm mộ sẽ được chơi PUBG, chụp ảnh lưu niệm, nhận quà tặng và dự đoán trúng thưởng

PGI 2018 sẽ khởi tranh từ ngày 25-29/7 với tổng giá trị giải thưởng đạt hai triệu USD. Đây sẽ là nơi tranh tài của 20 teams tới từ khắp nơi trên thế giới thông qua những vòng loại khu vực.

ABC (Theo Dot Esports)