PUBG: Tóm lược ngày thi đấu đầu tiên tại IEM Katowice

ABC -
(GameSao.vn) – OpTic đã thắng 2/4 trận đấu đầu tiên tại giải đấu PUBG quốc tế đầu tiên trong năm 2018.

Với bốn trận đấu PlayerUnknown's Battlegrounds diễn ra vào đêm qua (24/02) tại IEM Katowice 2018, OpTic Gaming hiện đang xếp trên tất cả các team sau khi giành chiến thắng một nửa trong số đó.

OpTic đã trở thành tâm điểm của ánh đèn sân khấu trong ngày đầu tiên diễn ra PUBG Invitational – IEM Katowice khi nhiều hơn đội đang xếp thừ nhì trên BXH, Team Vitality, 248 điểm. Team của năm players gồm Tanner "7Teen" Curtis, Ian "Bahawaka" Crowe, Michael "hypoc" Robins và Jonathan "Hetrot" Bent đang tỏ ra vượt trội so với 15 đối thủ còn lại.

Thành tích của 16 teams tham dự PUBG Invitational - IEM Katowice sau ngày thi đấu đầu tiên

Trận đấu cuối cùng của Ngày 1 đã diễn ra the một kịch bản khó lường, khi mà vòng bo bó sát vào một nhà máy nhỏ ở phía Tây khu nhà máy điện Mylta. Vẫn còn đó tám teams còn sót lại trên bản đồ Erangel – và khán giả theo dõi trực tiếp sẽ bị cuốn vào cuộc đấu súng nghẹt thở giữa OpTic, Team SoloMid và LGD Gaming.

Và cuối cùng, OpTic là đội giành được chiến thắng.

Vitality là team xuất sắc nhất trận đấu thứ ba, trong khi Avangar với 17 kills có được đã “đút túi” trận hai để lọt vào top 3 bảng tổng sắp trước khi bước vào buổi thi đấu tối nay (25/02).

Các teams khác bao gồmMethod, Cloud9, Noble và TSM cũng đã có mặt trong top 7. Đáng nói, vị trí thứ bảy của TSM chỉ cách OpTic hơn 600 điểm – nên mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi sau bốn trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay.

Đừng bỏ lỡ những màn đọ sức hấp dẫn nhất của PUBG Invitational – IEM Katowice sẽ quay trở lại vào lúc 20g00 hôm nay. Và khi có kết quả chung cuộc, nhà vô địch sẽ “ẵm trọn” 50,000 USD tiền thưởng.

ABC (Theo Dot Esports)