PUBG: shroud ‘trên cơ’ hoàn toàn Grimmmz lẫn DrDisRespect

Gamer -
(GameSao.vn) – shroud và những người đồng đội đã có màn trình diễn ấn tượng nhất tại giải đấu PUBG Invitational trị giá 100,000 USD vừa mới khép lại.

Lejund Skwad, team bao gồm bốn thành viên shroud, Chad, just9n và JoshOG, đã hoàn toàn áp đảo giải đấu Twitch Rivals Presents: PlayerUnknown’s Battlegrounds Invitational diễn ra vào sáng nay (01/03).

Thành tích ở năm games đấu tại Twitch Rivals Presents: PUBG Invitational. Top 8 chắc chắn sẽ có tiền thưởng, trong khi tám đội xếp phía sau sẽ "trắng tay"

Thành phần 16 teams tham dự giải đấu Twitch Rivals Presents: PUBG Invitational

Theo đó, với việc là team còn sót lại cuối cùng ở 3/5 maps đấu vừa qua (cùng với một lần xếp hạng 7), Lejund Skwad đã “đút túi” 18,800 USD. Và ở trong ba chiến thắng đó, Lejund Skwad cũng là team sở hữu nhiều kill nhất nên đã sở hữu thêm 3,000 USD tiền thưởng từ phía Twitch.

Thống kê các teams sở hữu số lượng kill nhiều nhất tại Twitch Rivals Presents: PUBG Invitational

Twitch Rivals Presents: PUBG Invitational là giải đấu do Twitch đứng ra đăng cai tổ chức và đã thu hút 64 streamers trong cộng đồng người chơi PUBG. Họ sẽ được chia vào 16 teams và chơi tổng cộng năm maps đấu (so le giữa Erangel và Miramar) ở cùng một chế độ góc nhìn thứ nhất FPP.

Ngoài shroud, fan hâm mộ còn được chứng kiến màn thể hiện của những streamers nổi tiếng khác như DrDisRespect, Grimmmz và Anthony_Kongphan. Nhưng rõ ràng, màn trình diễn của Lejund Skwad vào buổi sáng nay xứng đáng nhận được những lời tán dương – đặc biệt là ở map đấu cuối cùng, nơi mà shroud cùng ba đồng đội khác vẫn bảo toàn nguyên vẹn mạng sống để giành chiến thắng.

Chicken Nuggs - team của những Anthony_Kongphan, Grimmz, Lirik và Shortyyguy – là đội thi đấu xuất sắc nhất ở Game 2, nơi mà họ có được tổng cộng 18 kills.

Ngược lại, team của DrDisRespect và đồng đội – Already Number One – không để lại quá nhiều ấn tượng ngoài khi chưa một lần cạnh tranh top 1 ở cả năm games đấu.

Tại Twitch Rivals Presents: PUBG Invitational, cả 16 teams tham dự đều chủ ý nhảy dù cách xa vị trí của đối thủ để tránh phải giao tranh sớm. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn được chứng kiến những màn đọ súng nóng bỏng, chiến thuật “đặc dị” bởi luôn còn hơn 10 teams tồn tại ở những vòng bo cuối cùng…

Chiến thuật "núp" cano được một team thực hiện ở map Miramar và đã lọt vào top 10

Map chưa kịp tải xong...

Và không thể không kể đến khả năng tối ưu hóa chưa đạt đến hiệu suất tối đa của PUBG – điều gây nhức nhối cho người chơi trong suốt gần một năm qua - thông qua camera khán giả.

VOD ghi lại toàn bộ giải đấu Rivals Presents: PUBG Invitational

Gamer