PUBG: RM5S dùng đội hình phụ tham dự giải đấu lớn nhất Đông Nam Á

Chịu -
(GameSao.vn) - Tik, HuyHamHoc và có thể là Ốc sẽ vắng mặt tại PUBG Southeast Championship 2019 – Phase 1.

Fan hâm mộ Rate Me Five Stars sẽ không được chứng kiến những players yêu thích của họ gồm “Tik”, “HuyHamHoc” và rất có thể là “OcVoDich” tại giải đấu PUBG Southeast Championship 2019 – Phase 1 sắp tới.

Theo thông báo chính thức trên trang fanpage của PlayerUnknown’s Battlegrounds cách đây ít giờ, OcVoDich, quản lý kiêm player dự bị, cho biết họ đã “lựa chọn những thành viên xuất sắc nhất về trình độ để mang vinh quang về cho Việt Nam nói chung và RM5S nói riêng.

Theo đó, chúng ta đã không được thấy những players quen thuộc đã giúp nâng tầm tên tuổi RM5S trở thành một trong số các top teams PUBG Việt Nam với hạng tư Vietnam Master Championship (VMC) Season 1 và đặc biệt là Á quân JIB PUBG Southeast Championship vào hai tháng 9-10 tương ứng năm ngoái.

Thay thế cho họ là những players tới từ team chị em, RM5S Fire, với thành tích nổi trội nhất là ngôi vị Á quân tại Vòng loại Việt Nam của Predator League 2019 vào cuối tháng 01 vừa qua.

Tin đồn liên quan đến đội hình thi đấu của RM5S đã xuất hiện trong suốt những ngày vừa qua. Và vào tối qua (09/3), thông qua buổi livestream, Tik cũng đã xác nhận không tham gia thi đấu tại giải onLan trị giá 50,000 USD, được tổ chức ở Hà Nội vào cuối tuần này.

Đội hình chính thức của RM5S tham gia PUBG Southeast Championship 2019 – Phase 1:

  • Pham "Deftsu" Ngoc Tien (Đội trưởng)
  • Tran "Tab" Anh Bac
  • Nguyen "otyL" Quang Anh
  • Loc "Danddy" Quy Anh
  • OcVoDich (quản lý kiêm dự bị)

Trước đó, RM5S đã được xác nhận là 1/11 teams khách mời của PUBG Southeast Championship 2019 – Phase 1 - bên cạnh hai đại diện nữa của Việt Nam là Vikings Gaming và GAMEHOME Esports - dựa vào kết quả thi đấu, sự ổn định khi tham dự các Tournaments/Leagues/Trainning/Scrim.

Cùng với hai teams hạt giống - Refund Gaming và Divine Esports – PUBG Việt Nam đóng góp quân số áp đảo nhất trong số sáu quốc gia trong khu vực tham dự giải đấu.

16 teams góp mặt tại PUBG Southeast Championship 2019 – Phase 1 sẽ phải trải qua 12 rounds đấu theo format SUPER - bao gồm cách tính điểm, mật độ vòng bo và tỉ lệ rớt items được áp dụng từ PUBG Asia Invitational 2019) – trong hai ngày 16-17/3 sắp tới tại MAC Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Mỗi ngày diễn ra giải đấu, các teams sẽ bước vào sáu rounds đấu – năm Erangel và một Miramar.

MAC Plaza cũng đã từng tổ chức Vòng loại Việt Nam của Predator League 2019 hồi tháng 01 vừa qua

Tuy chưa công bố hệ thống giải thưởng, nhưng chắc chắn ba teams có thành tích xuất sắc nhất tại PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1 sẽ giành vé đến FACEIT Global Summit: PUBG Classic – Sự kiện Toàn cầu chính thức đầu tiên của mùa giải 2019 trị giá 400,000 USD quy tụ tất cả 24 đội mạnh nhất tới từ các khu vực trên toàn thế giới.

FACEIT Global Summit: PUBG Classic sẽ diễn ra từ 16-21/4 tại ICC Auditorium (có sức chứa gần 18.000 người), London, Vương quốc Anh.

Các suất tham dự FACEIT Global Summit: PUBG Classic của chín khu vực trên toàn thế giới

Chịu