PUBG: Refund, RM5S và Divine cùng PewPew, MisThy tham chiến giải đấu Squad 5

Gamer -
(GameSao.vn) – Đây được coi là giải đấu Squad 5 quy mô nhất từ trước tới nay với tổng giá trị giải thưởng đạt hơn 100 triệu đồng.

NimoTV PUBG All-Star, diễn ra trong ba ngày 23, 29 và 30/12 sắp tới, sẽ là giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds đầu tiên tại Việt Nam sử dụng mode Squad 5 người – thay vì 4 người quen thuộc – với tổng giải thưởng đạt 108 triệu đồng.

Theo BTC giải đấu, 13 “đội tuyển hàng đầu trong nước” đã được mời tới và thành phần nhân sự của họ sẽ có thêm “một streamer nổi tiếng của NimoTV” để hoàn tất đội hình Squad 5.

Một vài teams đáng chú ý tại NimoTV PUBG All-Star gồm Refund Gaming, Rate Me 5 Stars, Divine Esports, GameHome và Sky Gaming Daklak,…Ở nhóm “hot” streamer, MisThy, PewPew, Win D, RIP 113,…cũng đã biết được những người đồng đội của họ là ai sau buổi lễ bốc thăm vào tối hôm kia (20/12).

NimoTV PUBG All-Star cũng sẽ sử dụng format cùng hệ thống tính điểm kiểu mới của PUBG chuyên nghiệp theo PUBG Asia Invitational (PAI) 2019 – giải đấu lớn chính thức đầu tiên do PUBG Corp đăng cai tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 01 năm sau.

Tuy nhiên, phía BTC lại chưa tiết lộ tổng số round đấu của cả ba ngày diễn ra sự kiện và chi tiết hệ thống giải thưởng tại NimoTV PUBG All-Star.

NimoTV PUBG All-Star hy vọng sẽ trở thành một cầu nối dành cho những vận động viên chuyên nghiệp và các streamer, tạo cơ hội giao lưu và đẩy mạnh hình ảnh của mình tới người hâm mộ”, trích lược thông cáo báo chí. “Với sự góp mặt của các players chuyên nghiệp và streamer hàng đầu, NimoTV PUBG All-Star sẽ là món quà Giáng Sinh và năm mới đầy ý nghĩa dành cho người hâm mộ PUBG trên toàn Việt Nam.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của NimoTV PUBG All-Star trên ứng dụng NimoTV vào lúc 18g00 các ngày 23, 29 và 30/12 với phần bình luận của hai casters Mimosa cùng Bomman.

Gamer