PUBG: Người Hàn quật khởi ở Ngày 2 vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2

2016 -
(GameSao.vn) – Châu Âu suy yếu, trong khi Hàn Quốc và Trung Quốc đang thi đấu khởi sắc.

Cục diện vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2 đang chứng kiến sự cân bằng hơn giữa các khu vực tham dự - thay vì chỉ là màn thống trị như những gì các teams PlayerUnknown’s Battlegrounds châu Âu đã thể hiện ở Ngày 1.

Ngày 2 diễn biến vào tối qua (31/8), là nơi 16 teams tranh tài tại Erangel, map mặc định của PUBG, nhằm cố gắng bắt kịp vị trí của đội đầu bảng Method vốn đã bỏ rất xa nhóm còn lại trên BXH.

Và không rõ lý do tại sao mà hầu hết các teams PUBG châu Âu đều thi đấu xuống sức hơn hẳn so với ngày trước đó. Với việc khởi đầu chậm chạp, OGN Entus Ace (Hàn Quốc) đã nắm bắt thời cơ để giành lấy chiến thắng đầu tiên trong ngày.

Không chỉ đoạt #1 thuyết phục, OGN EA còn có thêm 22 kills để bổ sung vào kho điểm của mình. Với phong độ ổn định, OGN EA đã vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, chỉ kém ngôi nhất đúng 7 điểm.

OGN EA chắc chắn sẽ chễm chệ trên đỉnh BXH nếu như Team Vitality không giành được chiến thắng ở hai Round 8 & 9 liên tiếp. Knights vẫn yên vị ở hạng ba, trong khi Team Liquid cùng Method – những teams đã chơi rất tốt ở Ngày 1 – đều sa sút thấy rõ và đã văng ra khỏi top 5.

Vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2 vẫn còn 10 rounds nữa để phân định thứ hạng chung cuộc. Với việc Vitality chỉ nhỉnh hơn OGN EA chưa đầy 10 điểm thì nhiệm vụ của 14 teams còn lại là phải gây thật nhiều khó khan cho họ để khiến cho giải đấu trị giá 100,000 USD trở nên hấp dẫn hơn.

Ngày 3 sẽ diễn ra vào lúc 21g00 hôm nay (01/9) và sẽ được livestream trên kênh Twitch chính thức của StarLadder hoặc nền tảng Play2live.

2016 (Theo Dot Esports)